Những cú chơi ngông nhất của đại gia Việt trong năm 2013

Những đại gia dưới đây được coi là những nhà giàu "ngông" nhất Việt Nam trong năm 2013.

Đại gia Vũng Tàu Lê Ân mua giường 6 tỷ

Với việc quyết định mua chiếc giường đắt nhất thế giới có giá 6 tỉ đồng, đại gia Lê Ân đứng đầu danh sách được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2013 này.

Từ ngày ông có ý định mua đến khi chiếc giường sắp về đến Việt Nam, có thể nói giới truyền thông đã theo rất sát chân ông trong sự kiện này.

Ở thời điểm hiện tại, ông vừa xây căn nhà mới để đón chiếc giường êm ái và vương giả để cho dân chiêm ngưỡng miễn phí.

Vợ chồng đại gia Bình Dương trao tài sản ngàn tỷ cho con 1 tuổi

Vợ chồng đại gia – chủ nhân khu du lịch Đại Nam – Huỳnh Uy Dũng và Nguyễn Phương Hằng – gây choáng dư luận khi quyết định trao khối tài sản trị giá hàng nghìn tỉ đồng nhân ngày sinh nhật cậu con trai 1 tuổi. Cậu bé Huỳnh Hoằng Hữu từ giây phút đó trở thành tỉ phú nhỏ tuổi giàu có hạng nhất Việt Nam.

Vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng trong giây phút trao tài sản cho con trai

Cũng trong năm nay, ông Huỳnh Uy Dũng quyết định kiện chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương vì vị chủ tịch này đã o ép doanh nghiệp và cá nhân ông trong những quyết định liên quan đến đất đai.

Cuối năm, bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông, tiếp tục gây cú “sốc” … chốt hạ khi quyết định tặng toàn bộ vườn cao su có giá trị 170 tỉ đồng cho bộ đội Trường Sa. Đây chính là tài sản mà bà “đòi” được từ chồng cũ tên Thìn.

Đại gia Hà Tĩnh Nguyễn Thị Liễu đập nhà trăm tỷ xây mới

Căn biệt thự cao tầng nằm ở khu đất vàng Nguyễn Du (Hà Nội) đã được đại gia phố núi Nguyễn Thị Liễu đập bỏ để xây mới, gây “choáng váng” cho dư luận về sự giàu có và táo bạo của nữ đại gia trẻ.

Căn biệt thự đẹp lung linh đã bị phá bỏ để xây mới

Căn nhà này được bà Liễu mua sau khi tổ chức đám cưới hơn 50 tỷ cho con trai tại Hà Tĩnh, đây là món quà bà tặng cho hai con. Thời điểm bà Liễu mua lại của chủ cũ ngôi nhà là vợ chồng Hương Thành, giá lên tới 137 tỷ đồng, hơn 600 triệu/m2.

Đại gia Nguyễn Thị Liễu

Tiếp theo đó, bà Liễu cũng "tung" ra bộ ảnh như sao showbiz, khoe vẻ trẻ trung, sành điệu. Ở tuổi ngoài 40, thật đáng ngưỡng mộ khi vị nữ đại gia này sở hữu một khối tài sản "khủng" đến vậy.

Đại gia Tuyên Quang với dàn siêu xe trăm tỷ

Đại gia Vũ Hữu Lợi bên 1 trong nhiều chiếc siêu xe của mình

Vũ Hữu Lợi – một đại gia đất Tuyên Quang cũng gây ồn ào một thời điểm trong năm khi báo chí “phát hiện” ra khối siêu xe có giá trị hàng trăm tỉ đồng. Dư luận đánh giá anh là tay chơi số 1 Việt Nam với khối siêu xe khủng này.

Bên cạnh đó, Vũ Hữu Lợi cũng gây sốc khi khoe ra dàn loa hơn 20 tỷ đồng và chiếc kính mát có giá tới 4 tỷ đồng.

Thảo Ly