Những công viên kỳ dị và xấu xí nhất thế giới

Những công viên kỳ dị và xấu xí nhất thế giới sẽ khiến bạn phải hối hận nếu lỡ đến thăm những địa danh này.

Những công viên kỳ dị và xấu xí nhất thế giới - Ảnh 1

Trong công viên kỳ dị ở Salt Lake, Utah, Mỹ có một bức tượng mô phỏng tượng nhân sư nhưng lại có vẻ mặt giống với danh hài nổi tiếng... Mr.Bean. Ảnh: Theo Oddee.

Những công viên kỳ dị và xấu xí nhất thế giới - Ảnh 2

Một công trình khó hiểu trong công viên Sunset Hills, Missouri, Mỹ. Ngay đến chính những nghệ sĩ điêu khắc theo trường phái trừu tượng cũng không hiểu công trình này có ý nghĩa gì. Ảnh: Theo Oddee.

Những công viên kỳ dị và xấu xí nhất thế giới - Ảnh 3

Một bức tượng có hình thù quái dị trong công viên New Brunswick, ở Canada. Không hiểu tác phẩm này được phỏng theo hình dáng của con vật gì. Ảnh: Theo Oddee.

Những công viên kỳ dị và xấu xí nhất thế giới - Ảnh 4

Một công trình điêu khắc theo phong cách... người trồng lên người ở thành phố Oslo, Na Uy. Ảnh: Theo Oddee.

Những công viên kỳ dị và xấu xí nhất thế giới - Ảnh 5

Một công trình được xây dựng từ những thứ đồ phế liệu bỏ đi trong công viên ở Sumpter, Bang Wisconsin, Mỹ. Công trình nặng tới 15 tấn và đang có nguy cơ sập bất cứ lúc nào do tình trạng gỉ sét sau hơn 15 năm đứng ở đây. Ảnh: Theo Oddee.

Những công viên kỳ dị và xấu xí nhất thế giới - Ảnh 6

Công viên người đá ở Chandigarh, Ấn Độ thực chất là những bức tượng đổ bằng khuôn bê tông với... gạch men ốp bên ngoài. Ảnh: Theo Oddee.

Những công viên kỳ dị và xấu xí nhất thế giới - Ảnh 7

Một bức tượng quái dị trong công viên Parikkala, Phần Lan. Hiện công viên này đã bị bỏ hoang khiến cho bức tượng này càng thêm phần đáng sợ hơn vào buổi tối. Ảnh: Theo Oddee.

Những công viên kỳ dị và xấu xí nhất thế giới - Ảnh 8

Công viên Ashford Hollow tại thành phố New York có một bức tượng quái dị theo phong cách không giống ai này ở ngay giữa khuôn viên. Ảnh: Theo Oddee.