Những cô gái trong thành phố 33: Tùng tức giận với Xuân vì đến tìm Mai

Sau khi Mai (Lương Thanh) bị ngã suýt sẩy thai trong 'Những cô gái trong thành phố' tập 32, Tùng (Bình An đóng) đã tức giận đến tìm và trách móc Xuân (Ngọc Crystal Eyes đóng).

Chỉ còn 2 tập nữa, bộ phim "Những cô gái trong thành phố" sẽ kết thúc. Phần kết về những câu chuyện của Cúc (Thu Trang đóng), Lan (Kim Oanh đóng), Trúc (Hoàng Mai Anh đóng), Mai đang khiến nhiều khán giả tò mò.

Nếu Cúc, Trúc đã tìm được hạnh phúc thì Mai và Lan vẫn đang loay hoay với tình yêu của mình. Chuyện tình yêu giữa Lan và chú Lâm (Công Lý đóng) bắt đầu chớm nở với những hành động lãng mạn dành cho nhau. Nếu Lan tập tành nấu ăn thì Lâm cũng thể hiện tình cảm nhiều hơn với cô.

Mai thổ lộ tình cảm với chú Lâm.

Lần đầu tiên, Lan đã chủ động dựa vào vai Lâm và nói về chuyện tình cảm của hai người: "Cuộc sống không biết trước được điều gì. Ngày hôm nay có thể tựa vai nắm tay nhưng ngày mai không biết có ở cạnh nhau nữa không. Vậy nên cứ sống được ngày nào thì hay ngày đấy, chú nhỉ. Tôi sẽ không suy nghĩ nhiều đến chuyện tuổi tác hay quá khứ, chỉ biết thích là thích thôi".

Chuyện tình tay ba giữa Xuân - Tùng - Mai ngày càng trở nên rắc rối. Sau khi Xuân đến tìm khiến Mai suýt sẩy thai, Tùng đã vô cùng tức giận tới tìm Xuân. "Tôi với Xuân đã chia tay nhau, tại sao Xuân vẫn làm thế? Xuân có biết là ai suýt mất mạng không? Tôi nhờ Xuân đến gặp Mai lúc nào, nói là thương hại Mai lúc nào? Tại sao Xuân lại đặt điều trắng trợn như vậy? Tôi biết là tôi nợ Xuân nhiều nhưng đừng đẩy mọi chuyện lên quá xa như thế", Tùng giận dữ quát trước mặt Xuân.

Tùng giận dữ tới tìm Xuân.

Về phía Mai, chị Cúc nói rằng cô sẽ khó tìm được ai yêu mình như Tùng. Sau những dằn vặt với Tùng, Mai thổ lộ cô sợ Tùng chỉ đang thương hại và nếu sau đứa con không phải của Tùng, anh sẽ quay lưng với mẹ con cô. "Làm sao mà biết được tình cảm của Tùng dành cho em là tình yêu hay sự thương hại hả chị. Trong thâm tâm em lúc này vẫn còn mặc cảm với Tùng. Em sợ anh ấy thương hại em, nếu đứa con không phải của Tùng, em sợ anh ấy sẽ quay lưng với mẹ con em", Mai nói.

Mai tâm sự với chị Cúc.

"Những cô gái trong thành phố" tập 33 sẽ lên sóng lúc 21h40 ngày 17.4 trên VTV3.

*Đoạn trích "Những cô gái trong thành phố" tập 33, nguồn VTV.

Linh Chi