Những clip hài nhớ 'Sếp' Phạm Bằng

Tin nghệ sĩ Phạm Bằng qua đời khiến không ít người hâm mộ bàng hoàng. Cùng xem lại những clip hài ghi dấu ấn của người nghệ sĩ này.

Nghệ sĩ Phạm Bằng là một trong những danh hài quen mặt trên các chương trình giải trí truyền hình. Nhắc về sự nghiệp diễn xuất của ông, khán giả vẫn nhớ những vai diễn như: vai thiếu úy Minh trong vở kịch tình báo “Đêm tháng 7” (đạo diễn Dương Linh), vai Lý Trưởng trong vở kịch “Hồn Trương Ba, da hàng thịt” (của Lưu Quang Vũ) và vai Thương trong “Mớ đời Thương” (của Tất Đạt).

Tuy nhiên, hình ảnh và tên tuổi của nghệ sĩ Phạm Bằng thực sự ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ từ khi ông tham gia chương trình “Gặp nhau cuối tuần”. Những năm 2003 trở đi, bộ tứ gồm Phạm Bằng, Vân Dung, Quang Thắng, Quốc Khánh đã trở thành những nhân vật được chờ đợi nhiều nhất vào các ngày cuối tuần.

Chính nghệ sĩ Phạm Bằng từng chia sẻ: “Phải nói là chúng tôi diễn với nhau rất ăn ý. Cũng từ “cái nôi” đấy mà tôi mới bén duyên với truyền hình cho đến nay”.

Không chiêu trò, không cố tạo những câu nói hài hước nhưng chính sự mộc mạc, giản dị, chất tưng tửng của nghệ sĩ Phạm Bằng trên sân khấu lại là yếu tố gây cười cho khán giả. Độc giả cùng xem lại một số tiểu phẩm hài có sự tham gia của cố nghệ sĩ Phạm Bằng dưới đây:

Player Loading...

Player Loading...

Đỗ Quyên