Những chuyên gia nói gì khi thương vụ Neymar được hoàn tất

Vụ việc Neymar đầu quân cho PSG đã phá vỡ mọi quy luật của thị trường chuyển nhượng trên toàn cầu. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của những chuyên gia làm bóng đá lâu năm về bom tấn chuyển nhượng mùa hè này.

Cả hai HLV Wenger và Klopp đều cho rằng phi vụ chuyển nhượng Neymar từ Barca sang PSG là sai lầm và nó ảnh hưởng lớn đến các vụ chuyển nhượng sau này của các CLB và giá trị cầu thủ sẽ thay đổi chóng mặt.

Những chuyên gia nói gì khi thương vụ Neymar được hoàn tất - Ảnh 1

Những chuyên gia nói gì khi thương vụ Neymar được hoàn tất - Ảnh 2

HLV Mourinho của Manchester United lại có suy nghĩ khác so với hai đồng nghiệp tại Ngoại hạng Anh, ông cho rằng Neymar là một trong những cầu thủ tốt nhất thế giới của thời điểm này và có giá trị thương mại lớn. Điều ông lo ngại là Neymar sẽ thi đấu như thế nào mà thôi.

Những chuyên gia nói gì khi thương vụ Neymar được hoàn tất - Ảnh 3

Cựu cầu thủ của Barcelona và ĐT Anh Gary Lineker lại lo lắng cho hậu bối của mình nhiều hơn khi rời Barcelona để sang đầu quân cho gã nhà giàu nước PSG

Những chuyên gia nói gì khi thương vụ Neymar được hoàn tất - Ảnh 4

Cựu chủ tịch của Barcelona là Joan Gaspart thì liên tưởng vụ chuyển nhượng của Neymar sang PSG giống như lúc Figo dứt áo ra đi để đến với Real Madrid

Những chuyên gia nói gì khi thương vụ Neymar được hoàn tất - Ảnh 5

Chủ tịch của La liga và Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp thì đang lo ngại có sự bất bình thường ở đây

Những chuyên gia nói gì khi thương vụ Neymar được hoàn tất - Ảnh 6

Những chuyên gia nói gì khi thương vụ Neymar được hoàn tất - Ảnh 7

chủ tịch PSG Nasser El-Khelaifi tuyên bố: “Chúng tôi đang làm việc vô cùng minh bạch và sẵn sàng đối chứng với với UEFA. Tôi xin khẳng định lại, vụ chuyển nhượng của Neymar hoàn toàn trong sạch”.

Những chuyên gia nói gì khi thương vụ Neymar được hoàn tất - Ảnh 8

V.T (Theo zing)