Những chốn “ăn chơi” Valentine xa xỉ ở Hà Nội

(Kienthuc.net.vn) - Những khách sạn, trung tâm thương mại sang trọng với nhiều dịch vụ độc đang là điểm đến hấp dẫn mùa Valentine năm nay.

Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake (số 1 Nghi Tàm) được xem là điểm đến hấp dẫn trong ngày Lễ Tình nhân của những cặp đôi "nhà giàu" với nhiều dịch vụ thú vị. Trong ảnh là không gian diễn ra vũ hội hóa trang Valentine với các điểm ngắm cảnh của khách sạn đẳng cấp này.

Đây chính là điểm nhấn giúp InterContinental Hà Nội thu hút khách hàng vì không phải nơi nào cũng có dịch vụ này.

Bữa tối dành cho hai người với giá khoảng 2,5 triệu đồng tại nhà hàng Milan trong khách sạn.

"Mềm" hơn một chút là bữa tối 7 món lãng mạn tại nhà hàng Saigon với giá gần 2 triệu đồng.

Các cặp đôi cũng có thể thưởng thức cocktail và ngắm cảnh hồ Tây tuyệt đẹp tại khu vực Sunset Bar.

Tại Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall (Nguyễn Trãi), không gian lãng mạn cũng đã được thiết kế riêng để các cặp đôi chụp ảnh kỷ niệm.

Tại đây, nhiều mặt hàng độc đáo được bày bán như hoa hồng socola...

hay những món quà lưu niệm có giá từ 300 -500 nghìn đồng tại gian hàng lưu niệm ở Royal.

Bên cạnh đó, các nhà hàng tại Vincom Mega Mall cũng tung nhiều "chiêu" khuyến mại để thu hút khách vào dịp lễ Tình Nhân.

Phòng chiếu Megastar còn tạo điểm nhấn bằng việc xếp những ghế đôi Sweetbox cho các cặp đôi khi đến xem phim nhân dịp này.

Ngoài các khách sạn, trung tâm thương mại thì những phim trường cũng đang rất hút khách với bối cảnh chụp ảnh đẹp, ấm áp.

Giá của mỗi tiếng chụp dao động từ 250-300 nghìn đồng tại Love Garden (Lạc Long Quân).

Dù phải chờ cả tiếng đồng hồ để có được những bức ảnh ở Box art (Láng Hạ, Hà Nội), các cặp đôi vẫn nô nức kéo đến chụp ảnh khiến những địa điểm này tha hồ "hốt bạc".