Những chia sẻ ấm áp của lãnh đạo Bộ GD&ĐT tới các nhà giáo, học sinh tiêu biểu

GD&TĐ -Tối nay (18/10), tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT tổ chức gặp mặt đại biểu, nhà giáo và học sinh tiêu biểu năm học 2015 – 2016.

Những chia sẻ ấm áp của lãnh đạo Bộ GD&ĐT tới các nhà giáo, học sinh tiêu biểu - Ảnh 1

Tiết mục văn nghệ của trường THCS Vin School

Những chia sẻ ấm áp của lãnh đạo Bộ GD&ĐT tới các nhà giáo, học sinh tiêu biểu - Ảnh 2

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa cùng Tổng giám đốc Tập đoàn Sam sung trao máy tính bảng cho các em học sinh tiêu biểu

Những chia sẻ ấm áp của lãnh đạo Bộ GD&ĐT tới các nhà giáo, học sinh tiêu biểu - Ảnh 3

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa tặng hoa cho các học sinh biểu diễn văn nghệ

Những chia sẻ ấm áp của lãnh đạo Bộ GD&ĐT tới các nhà giáo, học sinh tiêu biểu - Ảnh 4

Các em học sinh nhận học bổng của các nhà tài trợ, các tổ chức

Chủ trì buổi gặp mặt, đại diện Bộ GD&ĐT có các Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa, Phạm Mạnh Hùng;

Cùng dự buổi gặp mặt có đại diện các tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế, các nhà tài trợ, đại diện lãnh đạo các Sở GD&ĐT, các thầy cô giáo được tuyên dương, các em học sinh tiêu biểu năm học 2015 – 2016.

Buổi gặp mặt là sự quan tâm của lãnh đạo Bộ GD&ĐT tới các thầy cô giáo, các em học sinh trên toàn cả nước. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các thầy cô giáo, các em học sinh chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau.

Trong buổi gặp mặt, nhiều tiết mục văn nghệ của các em học sinh cũng chứng tỏ phần nào sự tự tin, bản lĩnh trên sân khấu. Các thầy cô giáo, các tổ chức cũng rất tự hào khi nhìn thấy các em học sinh còn nhỏ tuổi nhưng không chỉ có thành tích học tập tốt mà còn trau dồi, rèn luyện được kỹ năng sống, bản lĩnh vững vàng.

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng và Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa đã ân cần hỏi thăm, quan tâm tới các thầy cô, các em học sinh. Những chia sẻ ân cần của lãnh đạo Bộ GD&ĐT thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần to lớn, để các thầy cô thêm gắn bó, yêu nghề, các em học sinh phấn đấu, cố gắng hơn nữa trong học tập.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Tập đoàn TH, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sam Sung, Hiệp hội thân thiện quốc tế, Tổ chức Giáo dục quốc tế,…đã trao các suất học bổng, các phần quà đến cho các thầy cô giáo và các em học sinh.