Những chân dài thoát y luôn chèo kéo CĐV, cầu thủ Anh

CLB múa thoát y Maxim VIP nằm sát khách sạn tuyển Anh đóng quân cung cấp các gói dịch vụ đến tận 6h sáng.

Họ săn sóc một CĐV

CLB hậm chí còn thuê thêm 7 người để đáp ứng nhu cầu có thể tăng từ người hâm mộ Anh. CLB cho biết, họ có các “dịch vụ mát xa ngực trần riêng tư, gái gọi và nhiều bất ngờ thú vị khác". Hai khách sạn được FIFA chỉ định thuộc chuỗi khách sạn duy nhất của Kaliningrad vì thành phố này không phải là điểm du lịch nổi tiếng.

CLB hoạt động đến 6h sáng có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của đội tuyển Anh nghỉ tại khách sạn Radisson, thành phố Kaliningrad, nước Nga. Khách sạn Radisson nằm ngay cạnh một con đường đông đúc và đối diện một CLB thoát y. Chưa hết, gần đó là quảng trường chính, nơi người hâm mộ uống rượu và tụ tập vào các đêm trước trận. Doanh nhân địa phương Ivan Torbinski nói: “Tôi không thể tin một đội bóng sẽ chọn ở lại đây vào đêm trước trận đấu.

Vũ công nóng bỏng Nhân viên CLB

“Đây là khu vực rất đông đúc và ồn ào cho đến tận nửa đêm. Quảng trưởng Pobedy rõ ràng là nơi tuyệt vời để người hâm mộ tụ tập và uống rượu vào ban đêm. Khoảng 5.000 người hâm mộ Anh đến thành phố để cổ vũ cho đội nhà, theo Mirror.

“Câu lạc bộ thoát y mới mở cửa gần đây và rất nổi tiếng. Nhiều phòng khách sạn nhìn ra phía CLB”. Rất nhiều nữ nhân viên thoát y hết mình phục vụ các CĐV xứ sương mù, họ không ngại tới tận SVĐ xem tuyển thủ tập, xin số điện thoại và chèo kéo.

MINH NG