Những câu nói hay về tình yêu trong phim

Những câu nói hay về tình yêu trên phim luôn là chi tiết khiến khán giả cảm động và nhớ mãi. Những câu nói hay dưới đây sẽ giúp bạn nhớ lại khoảnh khắc đẹp, lãng mạn trên màn ảnh.

Những câu nói hay về tình yêu trong phim

- "Em đã xóa tôi ra khỏi ký ức của em bởi vì em cho rằng tôi vì em mà mất đi một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc. Nhưng em đã sai rồi. Được ở bên cạnh em là điều duy nhất làm cuộc sống của tôi đủ đầy và hạnh phúc. Em chính là cô gái trong giấc mơ của tôi, và dường như, tôi chính là người đàn ông của em". (Phim "50 First Dates - 50 ngày yêu")

- "Đàn ông hào hoa trong quan niệm của tôi không phải những gã sẵn sàng làm tình với hàng tá ả đàn bà. Tôi thích những kẻ đầy lòng tự trọng và sở hữu một độ phũ nhất định trước sự thèm muốn của phụ nữ". (Phim "Captain America")

- "Nếu chúng ta thật thật sự yêu nhau, em nghĩ điều đó chẳng có nghĩa lý gì cả. Một ngôi nhà không phải là vấn đề quá lớn cho một cặp tình nhân. Với họ, một vị trí trong trái tim đối phương mới chính là ngôi nhà quan trọng nhất". (Phim "Bản tình ca mùa đông")

- "Em nên được hôn, thường xuyên, và được hôn bởi một người biết cách hôn". (Phim "Gone with the Wind - Cuốn theo chiều gió")

- "Đàn ông giống như cái áo vậy, cho dù đẹp đến mấy, giá trị đến mấy nhưng nếu không hợp với mình thì dù mặc lên người nó cũng rất khó chịu". (Phim "Bằng chứng thép")

- "Em có biết anh đã tìm kiếm em lâu đến mức nào không? Em đang cố làm anh đau tim à? Trái tim anh tan vỡ từng ngày trong thất vọng. Nó như muốn nổ tung ra. Anh không thể nhận ra chính mình nữa. Anh sắp phát điên rồi. Ngay cả khi hét lên thật to thì anh vẫn không thấy thoải mái hơn được. Tất cả chỉ được hóa giải khi em xuất hiện. Anh thích em!”. (Phim "Hoàng tử gác mái")

- "Em ước được làm mọi thứ trên đời này cùng anh". (Phim "The Great Gatsby - Gatsby vĩ đại")

- "Anh có thể làm bất cứ thứ gì em muốn. Cứ nói với anh em muốn gì, anh sẽ là thứ đó cho em". (Phim "The Notebook - Nhật kí tình yêu")

- "Đàn ông thích em vào một ngày nào đó nhưng họ có thể thay đổi ngay vào ngày hôm sau. Vấn đề là họ đang cố gắng trở nên thật thà với chính bản thân mình trong cả hai ngày đó". (Phim "A Gentleman"s Dignity - Phẩm chất quý ông")

- "Mối tình đầu đối với anh dường như là tất cả. Như kiểu thứ cảm giác mà em chưa từng trải qua. Chưa từng thử. Chưa từng muốn. Anh yêu rất nhiều. Rất cuồng si. Cảm giác yêu đó không bao giờ hết. Không bao giờ tàn phai. Không bao giờ thôi như bị điện giật. Là cảm giác yêu mà em muốn chiến đấu để có được. Là mẫu chàng trai mà em muốn chiến đấu để có được". (Phim "Endless Love - Tình yêu bất tận")

→ 10 kiểu trang phục khiến các quý ông "mất điểm" với phụ nữ

Ông Bà Anh - Lê Thiện Hiếu - Sing My Song 2016

Mai Mai (tổng hợp)