Những “cậu ấm, cô chiêu” của sao Việt mang quốc tịch Mỹ

Cặp song sinh nhà Hồng Nhung, con trai HH Diễm Hương, con gái Duy Uyên… đều mang quốc tịch Mỹ.

Những “cậu ấm, cô chiêu” của sao Việt mang quốc tịch Mỹ - Ảnh 1

Cặp song sinh nhà Hồng Nhung, con trai HH Diễm Hương, con gái Duy Uyên… đều mang quốc tịch Mỹ.

Con trai Hoa hậu Diễm Hương

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ cô đã sinh con trai đầu lòng tại bệnh viện ở Mỹ. Bé trai được bố mẹ đặt tên tiếng Anh là Noah Nguyễn, có quốc tịch Mỹ.

Trước đấy 6 tháng, Diễm Hương đã sang Mỹ để được hưởng chế độ y tế tốt nhất. Người đẹp liên tục chia sẻ những hình ảnh mới cùng tâm trạng hạnh phúc khi bụng ngày càng lớn dần. Từ giữa cuối tháng 12, chồng cô cũng bay sang Mỹ để cùng vợ đón con trai chào đời. Trước khi lâm bồn khoảng 10 ngày, cô đột ngột bị ốm nặng, phải nhập viện cách ly khiến mọi người rất lo lắng. Tuy nhiên, trận ốm này không ảnh hưởng đến đứa trẻ trong bụng.

Những “cậu ấm, cô chiêu” của sao Việt mang quốc tịch Mỹ - Ảnh 2

Hình ảnh bàn tay con trai được Diễm Hương chia sẻ trên trang cá nhân

Những “cậu ấm, cô chiêu” của sao Việt mang quốc tịch Mỹ - Ảnh 3

Trước đó cô đã sang Mỹ chờ sinh

Con gái Maya

Maya đã chính thức chia sẻ hình ảnh con gái mới sinh của cô trên trang cá nhân. Dù không để lộ trực diện khuôn mặt nhưng có thể thấy, con gái Maya khá cứng cáp, cô bé có mái tóc đen nhánh và bàn tay nhỏ nhắn rất đáng yêu. Sau khi bức ảnh được đăng tải, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới nữ ca sĩ

Những “cậu ấm, cô chiêu” của sao Việt mang quốc tịch Mỹ - Ảnh 4

Maya khoe hình ảnh của con với quốc tịch Mỹ

Những “cậu ấm, cô chiêu” của sao Việt mang quốc tịch Mỹ - Ảnh 5

Cuối tháng 2/2015, Maya cũng bất ngờ chia sẻ một cuốn hộ chiếu với dòng chú thích: "Bầu trời của bé!". Đây được coi là lời thông báo của Maya về việc con gái cô mang quốc tịch Mỹ.

Con gái của Hà Trần - Nala Yến Đoàn

Cô công chúa Nala Yến Đoàn cũng là con đầu lòng của ca sỹ Hà Trần. Nhớ lại, đám cưới của mẹ Nala có thể là độc đáo và thú vị nhất trong làng sao. Khác với những đôi tân lang tân nương khác khi đón dâu đều bước xuống từ những chiếc mui trần hạng sang thì Hà Trần đến điểm tổ chức đám cưới bằng chiếc Vespa cổ kêu bành bạch.

Những “cậu ấm, cô chiêu” của sao Việt mang quốc tịch Mỹ - Ảnh 6

Những “cậu ấm, cô chiêu” của sao Việt mang quốc tịch Mỹ - Ảnh 7

Con gái đáng yêu của Trần Thu Hà

Chồng của Hà Trần đã định cư ở Mỹ từ lâu, vì vậy, sau khi làm đám cưới được một năm tại Việt Nam, Hà Trần đã “khăn gói quả mướp” cùng phu quân sang Mỹ làm tròn phận nàng dâu.

Con gái cô cũng được sinh ở Mỹ và có quốc tịch Mỹ.

Con trai Hà Kiều Anh – Vương Khôi

Hoa Hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh đã từng trải qua hai cuộc hôn nhân nhưng cuộc hôn nhân tập 1 chưa đến bến đỗ hạnh phúc. Chỉ đến cuối tháng 7/2007, Hà Kiều Anh lên xe hoa với người đàn ông Huỳnh Nam, anh đã dành trọn con tim dâng hiến cho chị và hai người tổ chức một đám cưới xa hoa tại thiên đàng nơi hạ giới. Và khách mời cũng chỉ giới hạn là những người rất thân của hai vợ chồng.

Những “cậu ấm, cô chiêu” của sao Việt mang quốc tịch Mỹ - Ảnh 8

Hai con trai của HH Hà Kiều Anh

Những “cậu ấm, cô chiêu” của sao Việt mang quốc tịch Mỹ - Ảnh 9

Vương Khôi là đứa con thứ hai của Hà Kiều Anh với người chồng hiện tại và cậu được sinh ra ở Mỹ, còn cậu cả trong gia đình của Hà Kiều Anh là Vương Khang, cậu bé cũng rất kháu khỉnh, năng động và nhanh nhẹn, được sinh ra tại Việt Nam.

Con trai của Jennifer Phạm - Bảo Nam

Bé Bảo Nam ngày nào nay đã trở thành một cậu bé khôi ngô, kết quả của mối tình chóng vánh giữa mẹ Jennifer Phạm và ba Quang Dũng.

Những “cậu ấm, cô chiêu” của sao Việt mang quốc tịch Mỹ - Ảnh 10

Bảo Nam cũng mang quốc tịch Mỹ

Những “cậu ấm, cô chiêu” của sao Việt mang quốc tịch Mỹ - Ảnh 11

Ngay sau khi kết hôn không lâu, Jennifer Phạm và Quang Dũng đã đón chào thành viên nhí trong gia đình là Bảo Nam. Cậu bé thừa hưởng được hầu hết các nét đẹp từ ba và má thế nên, ngay từ nhỏ, cậu bé luôn được giới truyền thông chú ý bởi vẻ “cute” hiếm có. Tuy nhiên, vì những khúc mắc trong hôn nhân - rằm hôn nhân đã đẩy Jenni và Quang Dũng ra xa nhau, hai người tuy không còn là uyên ương nhưng vẫn luôn cố gắng hành xử văn minh vì hai người vẫn còn sự quan tâm chung là Bảo Nam. Hiện nay, Bảo Nam đang ở Mỹ để học tập và sinh sống.

Cặp sinh đôi của ca sỹ Hồng Nhung

Ông xã của Hồng Nhung mang quốc tịch Mỹ, vì vậy cặp song sinh một nam, một nữ mà cặp vợ chồng này vừa đón chào tháng 4 sẽ mang cả hai quốc tịch Mỹ và Việt Nam.

Những “cậu ấm, cô chiêu” của sao Việt mang quốc tịch Mỹ - Ảnh 12

Cặp song sinh nhà Hồng Nhung được ví như những thiên thần

Những “cậu ấm, cô chiêu” của sao Việt mang quốc tịch Mỹ - Ảnh 13

Con gái Duy Uyên

Duy Uyên vừa hào hứng khoe trên trang cá nhân của mình hộ chiếu mới làm của con gái khiến người hâm mộ thích thú. Trong loạt hình còn chia sẻ một số hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh của Hailee khi bé tròn 8 tháng.

Những “cậu ấm, cô chiêu” của sao Việt mang quốc tịch Mỹ - Ảnh 14

Duy Uyên khoe con gái trên trang cá nhân

Những “cậu ấm, cô chiêu” của sao Việt mang quốc tịch Mỹ - Ảnh 15

Theo thông tin chia sẻ trên hộ chiếu, con gái Duy Uyên tên là Hailee Linh Đan, sinh ngày 9/7/2014. Cô bé được sinh tại một bệnh viện ở bang California, và mang quốc tịch Mỹ.

Sau khi sinh em bé một thời gian, Duy Uyên đã quay trở lại công việc và lấy lại vóc dáng chuẩn sau một thời gian ngắn sinh con. Cô cũng thường đưa con gái đi chơi, dạo phố những khi rảnh rỗi. Bé Hailee Linh Đan cũng được mẹ sắm cho những bộ trang phục sành điệu, thời trang.

An Nguyên