Những cặp đôi trong Thương Ngày Nắng Về: Vợ chồng Đức (Hồng Đăng) gây tiếc nuối

  Tạp chí SaoStar
  355 liên quanGốc

  Các cặp đôi trong Thương Ngày Nắng Về đều để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

  Sau thời gian dài phát sóng, cuối cùng Thương Ngày Nắng Về cũng đi đến hồi kết. Bộ phim đã khắc họa rõ nét tình cảm gia đình thiêng liêng cao đẹp. Bên cạnh đó, trong phim còn xuất hiện nhiều câu chuyện tình vừa lãng mạn vừa để lại tiếc nuối.

  Cặp đôi cậu - mợ: Trang - Duy

  Vân Trang (Huyền Lizzie) là cô gái độc lập, mạnh mẽ và giỏi giang. Sự xinh đẹp và thông minh của Trang đã khiến Duy (Đình Tú) rung động.

  Anh là nhân viên nhưng vô tình yêu sếp của mình. Vì vậy, thời gian đầu, mối quan hệ của cả 2 đã xuất hiện khoảng cách.

  Sau nhiều lần đưa đẩy, cuối cùng Duy và Trang cũng trở thành một cặp. Dù gặp nhiều trắc trở nhưng cả hai đã vượt qua sóng gió để được ở bên nhau.

  Chuyện tình chú - cháu: Vân Vân - Đông Phong

  Chuyện tình của Vân Vân (Ngọc Huyền) - Đông Phong (Doãn Quốc Ddam0 không quá nặng nề và không có nhiều bi kịch. Vì vậy, cặp đôi chú cháu đã mang đến màu sắc tươi vui giữa những tình tiết đau buồn.

  Trở ngại lớn nhất của cả hai là việc Phong đã trải qua một đời vợ. Tuy nhiên, trắc trở này sẽ sớm được giải quyết vì bà Nga là một người biết thông cảm và yêu thương con gái.

  Mối tình bi - hài của cặp đôi Vượng - Mơ

  Cậu Vượng (Bá Anh) là em gái bà Nga, bao nhiêu năm qua vẫn cô đơn một mình. Kể từ khi mối tình đầu tan vỡ, cậu Vượng quyết định sống cùng chị gái. Sau rất nhiều năm lẻ bóng, cuối cùng cậu cũng tìm được một nửa của mình.

  Thế nhưng, cậu Vượng phải nhận một cú lừa đẹp từ cô Mơ (Huyền Trang). Sau khi bị lừa, cậu vẫn đi theo tiếng gọi của tình yêu. Cứ ngỡ Mơ là kẻ bạc tình nhưng về sau, cô đã quay lại với cậu Vượng để xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

  Cuộc hôn nhân đầy nước mắt của Khánh - Đức

  Trong những cặp đôi của phim, vợ chồng Khánh - Đức nhận được nhiều sự cảm thông nhất. Cả hai đã bên nhau khi họ chưa có gì, cùng xây dựng tổ ấm, cùng bươn trải với đời.

  Đức (Hồng Đăng) là một người chồng kém cỏi và nhu nhược. Vì vậy, Khánh (Lan Phương) bất đắc dĩ phải gồng gánh, lo toan mọi việc.

  Tuy nhiên, Đức có trái tim lương thiện với tình yêu da diết đối với vợ. Anh sẵn sàng buông tay để vợ tìm hạnh phúc vì mình mắc bệnh nặng. Nhưng khi biết chỉ là chẩn đoán nhầm, anh đã tìm cách hàn gắn tình cảm với Khánh.

  Tình yêu của Khánh và Đức được thể hiện qua sự hy sinh. Vì vậy, rất nhiều người cảm thông cho cuộc hôn nhân của họ và mong hai bên làm lành.

  Ngoài ra, diễn xuất của Hồng Đăng - Lan Phương cũng là điểm sáng. Hai người thể hiện tâm lý nhân vật ổn định, không quá lố, cũng không màu mè.

  Tuy nhiên, sự cố của Hồng Đăng khiến kịch bản phải thay đổi. Vì vậy, khán giả cảm thấy tiếc nuối khi vợ chồng Khánh không thể hàn gắn như xưa.

  Trong Thương Ngày Nắng Về, mỗi cặp đôi đều có những khó khăn và trở ngại riêng. Tuy nhiên, chính sự trắc trở đã khiến chuyện tình của họ thêm đẹp và ý nghĩa hơn.

  Thương Ngày Nắng Về được phát sóng vào lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

  An Nhiên

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-vo-chong-duc-hong-dang-khien-khan-gia-tiec-nuoi-202207210126324826.html