Những cặp đôi 'phim thật tình thật' nổi tiếng màn ảnh Hàn Quốc

Một số người nổi tiếng đã yêu nhau trên phim trường, nơi họ phát triển mối quan hệ sau khi làm việc cùng nhau. Dưới đây là những cặp đôi nổi tiếng đã kết hôn sau khi đóng phim cùng nhau.

 Eugene và Ki Tae Young đã cùng tham gia bộ phim truyền hình Creating Destiny. Cả hai kết hôn khoảng 1 năm sau khi bộ phim kết thúc.

Eugene và Ki Tae Young đã cùng tham gia bộ phim truyền hình Creating Destiny. Cả hai kết hôn khoảng 1 năm sau khi bộ phim kết thúc.

Han Ga In và Yeon Jung Hoon đã cùng nhau tham gia bộ phim truyền hình Yellow Hankerchief. Hai người kết hôn vào năm 2005, tức là khoảng 2 năm sau khi bộ phim được phát sóng.

Lee Bo Young và Ji Sung cùng nhau đóng phim truyền hình Save The Last Dance for Me. Hai người cuối cùng đã kết hôn vào năm 2013.

Park Ha Sun và Ryu Soo Young đều đóng chính trong bộ phim truyền hình Two Weeks. Hai người trở thành một cặp ngay sau khi bộ phim kết thúc. Họ kết hôn sau khoảng 3 năm hẹn hò.

Jo Yoon Hee và Lee Dong Gun đóng cùng nhau trong bộ phim truyền hình The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop. Hai người kết hôn ngay sau khi bộ phim kết thúc.

Cha Ye Ryun và Joo Sang Wook đóng cùng nhau trong bộ phim Glamourous Temptation. Hai người kết hôn vài năm sau khi bộ phim kết thúc.

Kim So Yeon và Lee Sang Woo cùng tham gia bộ phim Happy Home. Hai người kết hôn khoảng 1 năm sau khi bộ phim kết thúc.

Ha Hee Ra và Choi Soo Jong đều đóng chính trong bộ phim truyền hình You Know What? It’s a Secret. Hai người kết hôn khoảng 3 năm sau khi bộ phim được phát sóng.

Shin Ae Ra và Cha In Pyo cùng đóng phim truyền hình Love in Your Heart. Hai người kết hôn khoảng 1 năm sau khi bộ phim được phát sóng.

Jeon Hye Jin và Lee Chun Hee đều tham gia bộ phim Smile, You. Hai người kết hôn khoảng 1 năm sau khi bộ phim kết thúc.

Hyun Bin và Son Ye Jin đã thực sự đóng vai chính trong nhiều tác phẩm cùng nhau, từ bộ phim The Negotiation đến Crash Landing on You. Cả hai vướng phải vô số tin đồn hẹn hò trước khi chính thức xác nhận mối quan hệ của họ vào ngày 1/1/2021. Cặp đôi đã chính thức tổ chức đám cưới vào ngày 31/3/2022.

Tuệ An

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/nhung-cap-doi-phim-that-tinh-that-noi-tieng-man-anh-han-quoc-F86VbgQ7g.html