Những cặp bạn thân từng 'dìu nhau tập nhảy' trong girlgroup Hàn

Ngay từ thời thực tập sinh, những cô gái này này đã cùng vượt qua khó khăn nên họ có một tình bạn đặc biệt.

1. Na Yeon, Jeong Yeon (Twice)

Na Yeon, Jeong Yeon đều là những thực tập sinh lâu năm ở JYP, có tuổi gần bằng nhau nên giữa họ có mối quan hệ đặc biệt hơn những thành viên khác trong nhóm. Khi tham gia Sixteen, mỗi khi khổ sở, Na Yeon lại nắm lấy tay Jeong Yeon và khóc.

Cũng trong cuộc thi, Na Yeon bị đưa xuống nhóm Minor, cô nàng không thất vọng mà nói rằng mình cảm thấy ổn và rất tốt vì ở đó có Jeong Yeon. Cô nàng tomboy vốn có tính cách cẩn thận, luôn chăm sóc những thành viên khác. Khi ở bên cạnh Na Yeon, cả 2 thường chí chóe như một cặp bạn thân lâu năm nhưng người hâm mộ đều biết họ luôn âm thầm quan tâm lẫn nhau.

2 thành viên Twice thản nhiên cầm ảnh dìm lên concert, trở thành điểm nhấn trong tour diễn của nhóm. Người hâm mộ bình luận Na Yeon và Jeong Yeon trở thành bạn thân vì có độ ''lầy'' giống hệt nhau.

2. Tae Yeon và Tiffany (SNSD)

Tính đến thời điểm hiện tại, Tae Yeon và Tiffany không hề tách rời trong suốt 13 năm. 2 cô gái một người ở tỉnh xa, một người ở Mỹ nên ở chung ký túc xá khi còn là thực tập sinh và ở chung nhà trong suốt 10 năm hoạt động.

Tae Yeon từng nói về Tiffany: "Cô ấy là một người bạn không thể tách rời. Thế giới không có Tiffany dường như quá vô vị. Nó sẽ giống như là hạnh phúc bỗng chốc bị biến mất vậy đó". Tiffany lại kể rằng lúc nhóm có một kỳ nghỉ dài, cả 2 quá nhớ nhau nên đã liên tục chụp ảnh, gọi điện thoại. Người hâm mộ trêu chọc 2 cô nàng giống như một cặp vợ chồng già luôn bên nhau.

Hình ảnh chụp chung của 2 cô nàng xuất hiện tràn ngập trên trang cá nhân. Dù rất thân thiết, 2 cô gái không ít lần cãi cọ. Tae Yeon và Tiffany từng cãi nhau ngay trước đêm concert ở Nhật, sự việc nặng nề đến mức họ muốn hủy tiết mục. Thật may là 2 thành viên nhanh chóng làm lành.

3. Seul Gi, Irene (Red Velvet)

2 cô chị lớn là những người có quãng thời gian tập luyện lâu nhất ở SM. Seul Gi từng tiết lộ rằng quãng thời gian tuyệt vọng nhất là khi những người bạn lần lượt từ bỏ, rời công ty. Lúc đó, chỉ còn Irene và Seul Gi tiếp tục, họ dựa vào nhau và cùng quyết tâm tập luyện đến lúc được debut.

Seul Gi và Irene đều sở hữu nhan sắc thuộc top đầu Kpop. Họ là cặp đôi sở hữu lượng fan couple đáng nể.

Xem tiếp

Quỳnh Mai