Những cặp bạn thân trái dấu trong giới idol Hàn

Làm việc trong môi trường khốc liệt với tính cạnh tranh cao nhưng nhiều thần tượng vẫn tìm được cho mình những người bạn tâm giao khác giới và duy trì mối quan hệ thân thiết.

Những cặp bạn thân trái dấu trong giới idol Hàn - Ảnh 1

HeeChul (Super Junior) và TaeYeon (SNSD) nổi tiếng là đôi bạn thân lâu năm của nhà SM. Cả hai luôn bên cạnh chia sẻ và giúp nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và công việc. Câu nói "Mối quan hệ giữa anh và em không cần đến 2 từ: xin lỗi và cảm ơn" của HeeChul là minh chứng rõ nhất cho tình cảm mà hai idol này dành cho nhau.

Những cặp bạn thân trái dấu trong giới idol Hàn - Ảnh 2

SeungRi (Bing Bang) chia sẻ rằng Hara (cựu thành viên KARA) là một trong ba người bạn khác giới thân thiết nhất của mình. SeungRi và Hara học cùng một trung tâm dạy nhảy ở quê nhà, cùng mơ ước và nỗ lực để trở thành idol thành công.

Những cặp bạn thân trái dấu trong giới idol Hàn - Ảnh 3

16 năm gắn bó là quãng thời gian dài đáng ngưỡng mộ của hai trưởng nhóm nhà JYP này. Một lần khi cả hai còn nhỏ và đều là thực tập sinh ở JYP, JoKwon (2AM) lỡ chuyến xe buýt về nhà và trong túi cũng không còn tiền, SunYe (Wonder Girls) đã đến trạm xe cùng trò chuyện với người bạn thân suốt đêm. Khi trưởng thành, JoKwon là người đã hát ca khúc chúc phúc tại lễ cưới của SunYe.

Những cặp bạn thân trái dấu trong giới idol Hàn - Ảnh 4

Ít ai biết chủ nhân hit Nagging đình đám và người sáng tác ca khúc này một thời là bạn thân. Seulong (2AM) từng được mẹ của IU giao trọng trách khuyên nhủ con gái bà tiếp tục việc học.

Những cặp bạn thân trái dấu trong giới idol Hàn - Ảnh 5

Henry và Amber (đều là nghệ sĩ thuộc SM) từng có thời gian bị nhầm tưởng là một cặp đôi nhưng Henry khẳng định họ coi nhau như anh trai và em gái. Henry là người Canada còn Amber sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Vì thế cả hai đều rất thoải mái khi thể hiện tình bạn thân thiết. Henry và Amber thường sang nhà nhau chơi mỗi khi có thời gian rảnh.

Những cặp bạn thân trái dấu trong giới idol Hàn - Ảnh 6

Ailee, DongWoo (Infinite) dành cho nhau những cử chỉ trêu đùa, quan tâm cả trên sân khấu lẫn trong cuộc sống thường ngày. Mẹ của thành viên Infinite từng nói rằng mẫu con dâu bà yêu quý chính là người vui vẻ và ấm áp như Ailee.

Những cặp bạn thân trái dấu trong giới idol Hàn - Ảnh 7

BtoB và APink là hai nhóm nhạc khá thân thiết. Nổi bật là tình bạn vô cùng đáng yêu của SungJae (BtoB) và NamJoo (Apink).

Những cặp bạn thân trái dấu trong giới idol Hàn - Ảnh 8

Các fan khá bất ngờ khi biết hai idol sinh năm 1992 này là bạn thân. Ken (VIXX) là người bạn nổi tiếng đầu tiên của Hani (EXID). Họ đặt cho nhau biệt danh thân mật là NingNing. Ken và Hani cũng từng phát hành bản song ca Gap ngọt ngào.

Những cặp bạn thân trái dấu trong giới idol Hàn - Ảnh 9

Tài năng R&B Baek YeRin và YuGyeom - cỗ máy nhảy của nhóm GOT7 là bạn thân từ những ngày còn nhỏ. YuGyeom gửi lời cảm ơn cô bạn trong album đầu tay vì luôn bên cạnh ủng hộ mình. Yerin cũng từng đăng ảnh thành viên GOT7 trên trang cá nhân cùng những lời động viên đáng yêu. Tuy nhiên do sợ các fan hiểu nhầm mối quan hệ này nên cả hai đã không còn đề cập và xuất hiện cùng nhau nhiều.

Hằng Darla