Những căn bệnh là kẻ thù của chốn phòng the

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chuyện chăn gối, đó chính là sức khỏe. Sau đây là danh sách những căn bệnh là kẻ thù của chốn phòng the.

Trầm cảm

Trầm cảm là căn bệnh là kẻ thù của chốn phòng the. Thực tế thì, tất cả các ham muốn bên trong cơ thể đều bắt nguồn từ não. Nếu bộ máy phát tín hiệu trên não giữ nhiệm vụ kiểm soát ham muốn phòng the gặp trục trặc, bạn sẽ phải đối mặt với chứng suy giảm ham muốn yêu đương. Đây chính là vấn đề mà những người thường xuyên bị stress và được chẩn đoán là mắc bệnh trầm cảm luôn gặp phải. Tệ hơn nữa là những loại thuốc trị trầm cảm được kê đơn nhằm mục tiêu giúp người bệnh vượt qua căn bệnh về tâm lý này lại có tác dụng phụ là gây suy giảm ham muốn tình dục.

Suy giảm ham muốn tình dục là điều đau đầu với tất cả các quý ông.

Đau lưng

Căn bệnh này không ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng tình dục của bạn nhưng lại là một trong những rắc rối phổ biến nhất khiến bạn luôn thấy khó chịu trong quá trình “giao ban”, khiến tần suất “yêu” giảm dần theo sự phát triển của bệnh.

Một cuộc khảo sát đã cho thấy khoảng 61% người được phỏng vấn trả lời rằng họ buộc phải nhịn “yêu” vì những cơn đau lưng. Vì vậy, nếu bệnh đau lưng chỉ mới ở mức độ nhẹ và không có các biến chứng phức tạp hơn, bạn cần xây dựng kế hoạch rèn luyện nhằm giữ cho cột sống luôn khỏe và dẻo dai.

Mãn kinh

Sự thay đổi hay điều chỉnh về hoóc-môn có ý nghĩa rất quan trọng đối với phái nữ trong việc duy trì ham muốn tình dục. Mãn kinh là giai đoạn mà mức hóc-môn trong cơ thể của người phụ nữ dao động bất thường, gây ra các rắc rối như suy giảm ham muốn phòng the, hạn chế tần suất “giao ban” và bị đau khi “yêu”. May mắn là những vấn đề này có thể được giải quyết ổn thỏa nếu như bạn được tư vấn và điều trị đúng cách.

Tiểu đường

Việc kiểm soát mức đường huyết nếu gặp khó khăn sẽ dẫn đến những biến chứng phức tạp, trong đó có tình trạng suy giảm ham muốn gối chăn. Các số liệu thống kê cho thấy có tới 60% đến 70% nam giới bị tiểu đường phải đối mặt với tình trạng rối loạn cương dương suốt đời. Nguyên nhân là vì bệnh tiểu đường ảnh hưởng đến khả năng lưu thông máu tới “vùng chiến lược”.

Bệnh về tim mạch

Bất kỳ căn bệnh nào có liên quan đến khả năng lưu thông máu xuống vùng kín đều có thể dẫn tới tình trạng suy giảm ham muốn tình dục, gây trở ngại cho chuyện phòng the. Do đó, những bệnh liên quan đến mạch máu như chứng cao huyết áp, xơ vữa động mạch có thể ảnh hưởng đến sự lưu thông máu, làm rối loạn cương dương ở nam giới và tình trạng “sa mạc hóa” ở phái nữ.