Những ca khúc khoe giọng phi giới tính của em trai Thanh Duy idol

Phạm Trần Phương từng 'chinh chiến' tại nhiều cuộc thi như Vietnam's Got Talent, Giọng hát Việt... và mới nhất là 'gây sốt' tại Sing my song.

Tại sân khấu Sing my song - Bài hát hay nhất lên sóng tối 28/11, thí sinh Phạm Trần Phương thu hút sự chú ý qua bài hát Không giờ. Sự nổi loạn trong giọng hát được nhận xét phi giới tính và màu sắc sáng tác lạ khiến anh chàng được 4 HLV giành giật về đội.

Trần Phương tại sân khấu 'Sing my song'

Trần Phương xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoại bụi bặm, khác biệt nhưng vẫn bị Nguyễn Hải Phong nhận ra là em trai của Thanh Duy idol.

Trần Phương (sinh năm 1992) có biệt danh là Kai Lú. Nếu theo dõi truyền hình, nhiều khán giả sẽ biết mặt Trần Phương qua một số cuộc thi như Vietnam's Got Talent, Giọng hát Việt, Nhân tố bí ẩn... Chàng trai này gây chú ý bởi chất giọng mái khác biệt, giả giọng gái một cách dễ dàng. Trần Phương từng đạt một số giải thưởng như: Giải nhất Raise Your Voice, giải khuyến khích Liên hoan Tiếng hát SV ĐH Quốc Gia…

Trần Phương từng tham gia một số chương trình ca hát trên truyền hình.

Nói về chất giọng lạ, Trần Phương cho biết từ nhỏ đã phát hiện ra sự khác biệt này so với nhiều bạn bè. Lớn lên, anh chàng lại thích dòng nhạc mà các ca sĩ nữ nổi tiếng thế giới theo đuổi. Trần Phương thường sưu tầm và tập theo những ca khúc đòi hỏi âm vực cao để luyện giọng. Anh chàng này từng sử dụng giọng giả thanh này để hát nhạc phim Ngộ.

Trần Phương từng chia sẻ về mác "em trai Thanh Duy idol" rằng có phần tự hào nhưng cũng gặp nhiều áp lực. Anh chàng luôn xem anh trai là hình tượng để học hỏi nhưng vẫn muốn là chính mình, tạo nên sự khác biệt chứ không phải là bản sao hay bị gắn mác em trai người nổi tiếng.

Trần Phương cùng mẹ và anh trai Thanh Duy.

Trần Phương hiện hoạt động âm nhạc cùng nhóm nhạc F Band.

Cùng nghe lại một số màn biểu diễn ấn tượng của Trần Phương:

Trần Phương dự thi tại 'Vietnam's Got Talent'

Trần Phương dự thi 'Giọng hát Việt'

Trần Phường cùng nhóm F Band tại 'X-Factor'

Trần Phương hát 'Một mình'

Trần Phương cover 'Lang thang', 'Giọt nắng bên thềm' cùng anh trai Thanh Duy

MV 'Ngày lang thang' - Trần Phương

Trần Phương hát 'Còn đâu' - nhạc phim 'Ngộ'