Những bộ Webdrama Hàn Quốc đang 'làm mưa, làm gió' trong giới trẻ hiện nay

Web drama là dạng phim ngắn nhiều tập, được thực hiện theo từng serie của Hàn. Đây là thể loại phim đang rất thịnh hành trong giới trẻ Hàn Quốc cũng như Việt Nam.

Nếu bạn là người bận rộn, thích xem những bộ phim ngắn tập. Hay thích những bộ phim có sự tham gia của trai xinh gái đẹp thì những bộ web drama sau đây đích thị là dành cho bạn.

1. Love playlist

Đây là bộ film được xem như là mở đầu cho trào lưu web drama. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của 4 bạn trẻ ở trường đại học. Mỗi tập là góc nhìn của một người về những gì đã xảy ra quanh họ. Trải qua 4 mùa film đã có rất nhiều câu chuyện được kể ra cũng như có thêm sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới. Nhận được sự ủng hộ từ lượng fan hùng hậu, Love Playlist chắc chắn sẽ quay lại với mùa 5.

Poster phim Love Playlist mùa 1

2. A-teen

A-teen được thực hiện bởi nhà sản xuất của Love playlist. Chính vì vậy, như “đàn anh” của mình, nó cũng có kịch bản tốt cũng như chủ đề gần gũi với giới trẻ. Bộ phim là câu chuyện về những học sinh cấp 3. Trong những năm tháng ấy họ đã trải qua những chuyện buồn, vui cùng nhau. Đan xen với đó là câu chuyện tình dễ thương của các nhân vật chính.

A-teen hiện đã trải qua 2 mùa, rất nhiều fan hâm mộ đang rất mong chờ sự trở lại của bộ phim này.

Poster phim A-teen mùa 1

3. Chuyện tình mũm mĩm

Dù mới ra mắt đầu năm nay nhưng bộ phim này đã hot không kém gì hai bộ phim trên. Câu chuyện của nó là về cô bạn mũm mĩm, dễ thương. Vì ngoại hình của mình mà đã bị “body shamming” rất nhiều. Những tập phim là hành trình của cô bạn trải qua điều đó. Đồng hành với bạn ấy là những người bạn tốt bụng, đặc biệt là bạn người yêu dễ thương.

Bộ phim đã ra được 2 season, toàn bộ đã được đăng tải trên mạng.

Poster phim

Nhân vật chính của Chuyện tình mũm mĩm

4. Nhật ký người yêu cũ

Khi nhắc đến web drama chắc chắn không thể thiếu Nhật ký người yêu cũ. Nó là câu chuyện xoay quanh Lee Bo Na và những người yêu cũ của mình. Những bối rối và ngại ngùng khi chạm mặt người yêu cũ sẽ được cô bạn xử lý một cách khéo léo qua từng tập.

Dù chỉ mới ra mắt được một mùa nhưng bộ phim cũng đã để lại nhiều ấn tượng trong cộng đồng yêu film.

Poster phim

Tạo hình của Lee Bo Na

Những bộ phim trên hiện tại đã được đăng tải trên Daily Motion.

Lam Nguyễn (tổng hợp)