Những bộ trang phục dân tộc ấn tượng đến bất ngờ

Khán giả ấn tượng với độ chịu chơi của các nhà thiết kế trẻ trong đêm thi trang phục Văn hóa Dân tộc Miss Grand Vietnam 2022.

Bộ trang phục truyền thống ấn tượng

Bộ trang phục truyền thống ấn tượng

Tối 23-9, đêm thi trình diễn Trang phục Văn hóa Dân tộc (National Costume) của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022) tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM) đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. 60 bộ cánh lộng lẫy từ các nhà thiết kế trẻ được top 50 thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 và dàn Hoa hậu, Á hậu trình diễn.

Những bộ thiết kế đầy sắc màu

Những bộ trang phục công phu, có nhiều chi tiết nhỏ và cũng không kém phần nặng ký, nhưng các thí sinh của Miss Grand Vietnam 2022 đã rất tự tin sải bước trên sàn diễn. Cách mà các cô gái ứng biến với trang phục, sự điêu luyện trong phong cách biển diễn đã thổi hồn sinh động thêm cho các bộ thiết kế, toát lên được ý nghĩa của từng trang phục. Cuộc thi thiết kế trang phục Văn hóa Dân tộc năm nay đã đem lại nhiều hiệu ứng tốt đẹp, các nhà thiết trẻ đã thể hiện sự sáng tạo vượt ra khỏi cảnh giới an toàn.

Đêm thi đã để lại ấn tượng về một buổi trình diễn mãn nhãn cho người xem. Từng bộ trang phục được đầu tư chỉn chu từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, khiến khán giả phải trầm trồ trước sự tỉ mỉ của các nhà thiết kế trẻ. Bên cạnh đó, sự thành công của các thiết kế là đã thổi hồn Việt vào trang phục, mang đậm dấu ấn Văn hóa Dân tộc nhưng cũng không kém phần độc đáo, hiện đại.

Độc đáo

Thùy Trang

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/giai-tri/nhung-bo-trang-phuc-dan-toc-an-tuong-den-bat-ngo-2022092321373585.htm