Những biệt danh 'độc, lạ' của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018

Không chỉ sở hữu nhan sắc vạn người mê, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 còn có những biệt danh 'độc, lạ' nhưng cũng đầy ý nghĩa.

Nguyễn Hoàng Bảo Châu là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất lọt chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Không chỉ xinh đẹp, Bảo Châu còn có biệt danh rất dễ thương là "Cách Cách". Bảo Châu chia sẻ, mỗi khi được mẹ gọi “Cách ơi” là cô đã cảm thấy mình như công chúa của gia đình.

Vũ Hoàng Thảo Vy không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. "Ten ten" (Tên trong tiếng Anh có nghĩa là 10) cũng xuất phát từ những điểm 10 mà cô bạn từng đạt được từ khi còn nhỏ.

Trước khi giảm được hơn 30 kg trong một năm rưỡi, thí sinh Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Phạm Thủy Tiên từng có thời điểm nặng đến 90 kg. Biệt danh "Cá Voi mũm mĩm" của cô bạn cũng xuất phát từ lý do này.

Cư dân mạng đã quá quen với biệt danh "công chúa tóc mây" của Nguyễn Thị Khánh Linh khi sở hữu mái tóc đen dài quá đầu gối và óng ả.

Gây ấn tượng với người đối diện bởi gương mặt lúc nào cũng tươi vui, rạng rỡ, chính vì thế mà Bùi Thị Yến Nhi có biệt danh là "vô ưu" - nghĩa là cuộc sống không lo lắng muộn phiền.

Trước khi có cái tên Phạm Thị Minh Châu, cô bạn này "suýt" được gia đình đặt tên Vui. Vì lý do đó mà giờ Minh Châu được đặt cho biệt danh "Vui Vui".

Thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Nhật Minh tự nhận mình là một “workaholic” bởi "chứng" ham công tiếc việc đến quên ăn quên ngủ của mình.

Cô gái tháng 8 Lê Thanh Tú cũng có biệt danh rất kêu “Nhật Hạ Ngày Nắng” - mang nghĩa mặt trời của mùa hè.

Hà Lương Bảo Hằng sử dụng tên tài khoản “halubaha” viết tắt từ họ tên của mình.

Bùi Phương Nga sử dụng tên khác của mình là Bùi Tuệ Anh khi đi chùa. Cái tên mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống của người đẹp.

Xem video khám phá túi sách của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018. Nguồn Youtube/ Hoa hậu Việt Nam:

Minh Minh (Ảnh: FBNV, BTC)