Những bí mật khác thường của Angelina sắp được Brad Pitt công bố?

Brad đang sở hữu những đoạn băng ghi âm với thời lượng hơn 100 giờ, trong đó là lời thú nhận của Brad về tâm lý bất ổn của Angelina, bí mật về sở thích ân ái khác người của cô.

Những bí mật khác thường của Angelina sắp được Brad Pitt công bố? - Ảnh 1

Sau khi tuyên bố sẽ trưng ra bằng chứng Jolie đã dựng chứng cứ giả về cuộc tấn công con trai Maddox trên máy bay vào ngày 14/9, mới đây, trang Radar Online đưa tin, Brad đang có những đoạn băng ghi âm với thời lượng hơn 100 giờ, trong đó nói về về tâm lý bất ổn của Angelina, bí mật về sở thích ân ái khác người của cô và cả suy nghĩ thật sự của Angelina về vợ cũ của Brad - Jennifer Aniston.

Theo đó, Brad than thở với vị bác sĩ tâm lý Ron Bard về sở thích kỳ lạ của Angelina trong chuyện giường chiếu.

Brad còn phàn nàn với bác sĩ tâm lý về chuyện người vợ 41 tuổi thường tự nhốt mình trong phòng suốt nhiều ngày và nhịn đói khi cô rơi vào trạng thái suy sụp tinh thần. Ngoài ra băng ghi âm còn phản ánh việc Angelina không thích Brad duy trì tình bạn với vợ cũ Jennifer. Angelina thậm chí dọa sẽ bảo luật sư đưa Jennifer ra tòa.

Những bí mật khác thường của Angelina sắp được Brad Pitt công bố? - Ảnh 2

"Nếu những đoạn băng ghi âm được công khai, nó sẽ gây thiệt hại nặng nề cho Angelina trong cuộc chiến giành quyền nuôi con”, nguồn tin của Radar cho biết.

Sau khi Angelina đâm đơn ly hôn Brad vào tháng 9, họ đã bước vào cuộc chiến giành quyền nuôi con căng thẳng. Ngôi sao "Maleficent" kiên quyết muốn được trực tiếp nuôi cả 6 người con và Brad chỉ được đến thăm. Theo trang Radar, nam tài tử đã sút đến 9 kg kể từ lúc Angelina nộp đơn ly hôn, và anh có thể sẽ tung ra những cuốn băng nói trên để giành lợi thế tại tòa án.

Bích Liên (tổng hợp)/ Ảnh: Internet.