Những ảnh sexy nhất của 'vũ nữ thoát y' số 1 thế giới Dita Von Teese

Dita Von Teese được mệnh danh là 'vũ nữ thoát y' hàng đầu thế giới với những màn múa thoát y đầy mê hoặc, đậm chất nghệ thuật khiến người xem không thể rời mắt.

Mặc dù chiều cao hạn chế nhưng bù lại, Dita Von Teese được "trời ban" cho nhan sắc gợi cảm đầy huyền bí, một cơ thể tuyệt đẹp với vòng eo nhỏ không tưởng - chưa đầy 56 cm!

Mỹ nhân 45 tuổi không chỉ nổi tiếng với những màn thoát y điêu luyện, mà cô còn được ngưỡng mộ bởi phong cách trình diễn độc đáo, đầy sáng tạo và đặc biệt là lao động nghệ thuật nghiêm túc. Bởi thế, Dita Von Teese được giới nghệ thuật thế giới kính nể, gọi cô là một tài năng xuất thân từ vũ nữ thoát y.

Von Teese bắt đầu theo nghề vũ nữ từ năm 1992. Đến nay, không chỉ là vũ nữ nổi tiếng nhất thế giới, cô còn được coi là biểu tượng thời trang, nàng thơ của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trong đó có Vivienne Westwood, Jean Paul Gaultier...

Cùng ngắm nhìn thân hình đồng hồ cát đẹp tuyệt mỹ của cô nàng thoát y sexy nhất thế giới:

Photo: ..

Photo: ..

Trân Trân

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/giai-tri/nhung-anh-sexy-nhat-cua-vu-nu-thoat-y-so-1-the-gioi-dita-von-teese-1261262.tpo