Nhuận bút Báo Thanh Niên mừng cưới cô dâu chú rể đám cưới 'phiên bản chạy lũ'

Bài viết “Đám cưới 'phiên bản chạy lũ' tuyệt đẹp gây xôn xao bởi sự lạc quan” nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Trong đó, video clip bà con đi ăn cưới và lạc quan nhảy múa giữa dòng nước của bạn đọc đã tạo ấn tượng mạnh.

Dù nước lũ cuồn cuộn tràn về, nhưng một đám cưới vẫn diễn ra vui vẻ, cho thấy tinh thần lạc quan của người dân ở Quảng Bình

Ngày 1.11, một clip dài 26 phút, ghi lại cảnh đám cưới vui nhộn của đôi cô dâu chú rể Nguyễn Hoàng Vinh và Hoàng Thị Linh, diễn ra tại thôn Quy Hậu, xã Liên Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) do nick name Hoàng Lão Tà chia sẻ lên mạng xã hội Facebook.

Tại buổi lễ, hầu hết mọi người vẫn lạc quan vui vẻ, nhảy múa giữa nước ngập gần tới đầu gối, liên tục ca hát chúc phúc đôi bạn trẻ.

Video clip quá ấn tượng và tác giả đã đồng ý cho báo Thanh Niên sử dụng. Sau khi liên hệ với tác giả, báo Thanh Niên sẽ tiến hành chi trả mức nhuận bút 500.000 đồng cho tác phẩm đặc biệt này.

Thật bất ngờ và cũng rất khi tác giả video clip nói trên có nhã ý không nhận nhuận bút và chuyển hết số nhuận bút nói trên làm quà mừng cưới cho cô dâu chú rể.

Hôn lễ của cô dâu chú rể diễn ra lúc Quảng Bình đang trong thời điểm mưa lớn, nước lũ từ sông Kiến Giang ở địa phương liên tục tràn về gây ngập. Tuy nhiên, buổi lễ vẫn được tiến hành tổ chức do ngày cưới đã được chọn trước đó, thiệp mừng đã gửi đến họ hàng và bạn bè, không thể hoãn lại.

Sau khi đoạn video clip đăng lên báo Thanh Niên, đã nhận được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận của bạn đọc, chúc phúc đôi phu thê có lễ cưới diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt.

VIDEO: Đám cưới sôi động diễn ra giữa nước lũ ở Quảng Bình

Một bạn đọc tên Hiếu (ngụ Hà Nội) chia sẻ “Thật tuyệt vời, một đám cưới đẹp đáng nhớ và chỉ thấy ở Việt Nam, chúc hai bạn vững vàng trong cuộc sống”.

Cạnh đó, một nick name Nguyễn Hiếu cũng gửi lời động viên: “Vui quá, dù nước lũ cuồn cuộn tràn về nhưng bà con vô tư và lạc quan. Một đám cưới thật sự khó quên, chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc”.

Còn bạn đọc có nick name Loan Hồng nói: “Chúc hai bạn trẻ trăm năm hạnh phúc, vạn sự như ý. Chúc người dân miền Trung vượt qua thiên tai vươn lên bình an vui vẻ, hạnh phúc. Mong thiên tai qua mau, những điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người. Quê hương tôi nghèo khổ, thiếu thốn nhưng chưa bao giờ thiếu tinh thần lạc quan”.

An Huy