Nhộn nhịp mùa World Cup, nhiều quán cafe ở Sài Gòn chiếu màn ảnh rộng cho hàng trăm khách

Nhằm tạo điều kiện cho khách có thể xem trận đấu WC thoải mái, nhiều quán cafe 'chịu chi' ở Sài Gòn đã đầu tư hàng trăm màn hình lớn suốt trận đấu.

Vào 22h đêm nay, trận đấu giữa đội tuyển Nga - Ả Rập Xê Út đã thu hút hàng triệu người xem trên thế giới.

Tại Việt Nam, nhiều quán café công cộng đã tổ chức chiếu trực tiếp trận đấu. Theo đó, nhiều quán “chịu chi” còn đầu tư hàng trăm màn hình chiếu bóng lớn nhỏ để thu hút khách.

Hàng chục quán cafe đầu tư màn hình chiếu bóng trên 100 inch để phục vụ khách

Hầu hết các quán cafe đều trở nên đông đúc ngay giờ đầu trận đấu.

Lượng khách tăng gấp 3-4 lần ngày thường nhờ màn hình chiếu rộng phục vụ khách xem WC.

Ghi nhận tại nhiều quán café trên đường Phạm Văn Đồng, Lê Quang Định, Hoàng Sa-Trường Sa,… đa số đều trở nên đông đúc khi thời điểm trận đấu bắt đầu. Anh Hoàng (chủ tiệm café trên đường Phạm Văn Đồng) chia sẻ: “Biết được tâm lý người xem vào tối nay, quán anh đã đầu tư sẵn 3 màn hình lớn nhỏ để phục vụ người xem. Lượng khách đổ về quán trong giờ trận đấu bắt đầu đông gấp 3-4 lần ngày bình thường”.

Anh Đức (47 tuổi, ngụ Bình Thạnh) cũng háo hức cho biết: “Trận đấu gay cấn ngay từ giờ đầu, càng trở nên khoái chí hơn khi được tụ tập nhiều người cùng xem với mình”.

Ghi nhận tại nhiều quán café trên đường Phạm Văn Đồng, Lê Quang Định, Hoàng Sa-Trường Sa,… đa số đều trở nên đông đúc.

Anh Đức (47 tuổi, ngụ Bình Thạnh) cũng háo hức cho biết: “Trận đấu gay cấn ngay từ giờ đầu, càng trở nên khoái chí hơn khi được tụ tập nhiều người cùng xem với mình”.

Tỉ số 2-0 đầu hiệp 1 nghiêng về đội tuyển Nga.

Anh Hoàng (chủ tiệm café trên đường Phạm Văn Đồng) chia sẻ: “Biết được tâm lý người xem vào tối nay, quán anh đã đầu tư sẵn 3 màn hình lớn nhỏ để phục vụ người xem. Lượng khách đổ về quán trong giờ trận đấu bắt đầu đông gấp 3-4 lần ngày bình thường”.

Rất đông khách chờ đợi trận đấu mở màn mùa WC 2018.

Nhiều quán cafe còn sử dụng 3-4 màn hình lớn khác nhau để phục vụ khách xem đá bóng.

Huy Hậu