Nhóm Unwreckable giành vé thi Chung kết Lễ hội Nhảy K-pop Thế giới

Với giải Nhất trong cuộc thi Cuộc thi hát và nhảy K-pop 2023, nhóm nhảy Unwreckable đến từ TPHCM giành quyền tranh tài ở Vòng chung kết Lễ hội Nhảy K-pop Thế giới diễn ra tháng 9/2023.

Nhóm Unwreckable

Tối 13/5, Cuộc thi hát và nhảy K-pop 2023 và Vòng loại K-pop Cover Dance Festival tại Việt Nam đã diễn ra ở Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục - Khu phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình K-pop Lovers Festival 2023 do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức.

Tham gia sân chơi là 21 nhóm thi, gồm 12 nhóm nhảy và 9 nhóm hát được chọn lọc từ hơn 300 thí sinh toàn quốc. Kết quả, ở phần thi hát, giải Nhất đã được trao cho Nguyễn Hồng Phúc đến từ Hà Nội, giải Nhì là Huỳnh Thị Mỹ Loan đến từ TPHCM, giải Ba là Danny Linh Đan (8 tuổi) đến từ Hà Nội.

Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Oh Young Ju (áo vàng) trao giải Nhất thi hát cho Nguyễn Hồng Phúc

Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Oh Young Ju (áo vàng) trao giải Nhất thi hát cho Nguyễn Hồng Phúc

Ở phần thi nhảy, nhóm Unwreckable đến từ TPHCM đã giành giải cao nhất. Giải Nhì thuộc về nhóm 0107 Crew (Hà Nội), giải Ba thuộc về nhóm The A-code (Hà Nội).

Với thành tích cao nhất hạng mục nhảy, nhóm Unwreckable sẽ được thẳng tiến vào Vòng chung kết Lễ hội Nhảy K-pop Thế giới (K-pop Cover Dance Festival World Final) do báo Seoul tổ chức tại thủ đô của Hàn Quốc vào tháng 9/2023 để tranh tài cùng các nhóm nhảy xuất sắc trên toàn thế giới.

P.V

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/nhom-unwreckable-gianh-ve-thi-chung-ket-le-hoi-nhay-k-pop-the-gioi-20230514151328724.htm