Nhóm trai làng đánh nhau sau chầu rượu, 1 người chết, 1 người nguy kịch

Chiều 10/2, chính quyền xã Thọ Thành (Yên Thành) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người tử vong, 1 người đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 phút ngày 9/2 tại xóm 9, xã Thọ Thành, huyện Yên Thành. Thời gian trên, một nhóm thanh niên trú ở xã Tân Thành, huyện Yên Thành và TX Thái Hòa (bao gồm 8 người) đến nhà anh Trương Đình T. (SN 1993, trú tại xóm 9, xã Thọ Thành, huyện Yên Thành) uống rượu.

Sau buổi rượu, cả nhóm thanh niên ra về. Đến đoạn đường thuộc xã Thọ Thành, cả nhóm xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả với nhau.

Nhóm trai làng đánh nhau sau chầu rượu, 1 người chết, 1 người nguy kịch - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Đức Thành

Trong lúc xô xát, anh Trần Văn P. (SN 1994, trú tại xóm 3, xã Tân Thành, huyện Yên Thành) bị đâm và tử vong trên đường đi cấp cứu. Còn anh Lê Văn T. (SN 1993, trú cùng xóm với P.) bị đâm thủng phổi và hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi nhận được tin báo, Ban công an xã Thọ Thành báo cáo sự việc cho Công an huyện Yên Thành. Ngay sau đó, Công an huyện Yên Thành phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, lực lượng pháp y (Công an tỉnh) có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ sự việc.

Trong sáng 10/2, cơ quan chức năng đã triệu tập các thanh niên nghi vấn để lấy lời khai ban đầu. Hiện thi thể anh Trần Văn P. đã được bàn giao cho gia đình để mai táng.

Nguyên nhân vụ án mạng đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đức Thành