Nhóm thanh niên ôm đầu bỏ chạy khi vật thể lạ từ 'trên trời rơi xuống'

Trong lúc nhóm thanh niên đang ăn uống ngon miệng thì một đường ống nước cũ từ đâu rơi xuống trúng bàn ăn khiến 6 người hoảng hồn ôm đầu bỏ chạy.

Mới đây, một đoạn clip được camera trên một con phố ở Hà Nội ghi lại vào lúc 12h34 ngày 12/11 hình ảnh nhóm thanh niên đang ăn uống vui vẻ trên vỉa hè thì một đường ống nước từ phía trên bất ngờ rơi xuống khiến nhiều người hoảng hốt. Báo Tri thức trẻ đưa tin.

Clip từ camera ghi lại. Ảnh: Tri thức trẻ

Theo đoạn clip ghi lại, tại thời điểm xảy ra sự việc, nhóm thanh niên ngồi ăn uống phía bên ngoài cửa hàng, xung quanh có khá đông người qua lại. Được vài phút thì mọi người nghe thấy tiếng động và phát hiện "vật thể lạ" đang rơi xuống. Ngay lập tức, 3 bạn nam ôm đầu bỏ chạy ra chỗ khác, các bạn nữ cũng chụm đầu lại với nhau rồi sau đó mới đi ra khỏi bàn ăn.

Vật thể lạ làm nát tan vài chiếc ghế nhựa. Rất may mắn những người này đã kịp chạy ra nên không có thương tích gì nguy hiểm tuy nhiên tất cả đều vô cùng hoảng loạn. Sau đó, vật thể lạ này được xác định là một đoạn ống nước cũ có thể do đã quá lâu nên mục gãy rơi xuống, theo tin tức trên Pháp luật plus.

Sau khi đoạn clip chia sẻ đã thu hút nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, rất hay mắn cho 6 bạn trẻ vì đó không phải là vật gì quá nặng như cây cối, nếu không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Tri thức trẻ, PL+)