Nhóm thanh niên dùng gậy hành hung 2 cô gái dã man ở Chương Mỹ

Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tích cực vào cuộc điều tra vụ một nhóm nam thanh niên trẻ “liên thủ” dùng gậy đánh đập 2 cô gái trẻ xảy ra ở xã Phụng Châu hôm 16/5 vừa qua.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm nam thanh niên xông vào đánh một cô gái trẻ rất dã man (trong clip xuất hiện 2 cô gái song nhóm thanh niên tập trung đánh 1 người).

Quan sát trong đoạn clip cho thấy, có khoảng 5-6 thanh niên cùng tham gia đánh, ngoài dùng chân tay đấm, đạp cô gái; một người khác còn dùng cây gậy (giống gậy sắt) đập nhiều lần vào người nạn nhân.

Ngay khi đoạn clip trên xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút rất đông người xem và bình luận. Hàng nghìn ý kiến bình luận tỏ ý bức xúc, lên án hành vi côn đồ, coi thường pháp luật , coi thường mạng sống người khác của nhóm thanh niên nói trên; đặc biệt không thể chấp nhận hành vi một nhóm nam thanh niên xông vào đánh đập một cô gái, báo Dân trí đưa tin.

Nhóm thanh niên dùng gậy hành hung 2 cô gái dã man ở Chương Mỹ. Ảnh cắt từ video

Ngay khi nắm được thông tin về đoạn video và xác minh vụ việc xảy ra trên địa bàn huyện, Công an huyện Chương Mỹ đã phối hợp với xã Phụng Châu vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc.

Sáng 17/5, trao đổi với PV Vietnamplus, ông Lê Văn Thêu – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phụng Châu (Chương Mỹ - Hà Nội) xác nhận sự việc nói trên xảy ra tại khu vực núi Trần của xã này vào chiều 16/5.

“Sự việc xảy ra trong vòng vài phút, rất nhanh, nhiều người dân còn tưởng nhóm học sinh này đang nô đùa nhau, không nghĩ là ẩu đả” – ông Thêu cho hay.

Cũng theo người đứng đầu xã Phụng Châu, nhóm thanh niên tham gia ẩu đả, một số là học sinh của trường Trung học phổ thông Chương Mỹ B, một số thuộc xã Trung Hòa, thị trấn Xuân Mai. Tói 16/5, xã đã tổ chức họp dân để điều tra, xác minh vụ việc.

Trung Hùng (Tổng hợp theo báo Vietnamplus, Dân trí)