Nhóm 'quái xế' lao xuống kênh trốn cảnh sát

Phát hiện cảnh sát, nhóm thanh niên đang tụ tập đua xe trên quốc lộ 1 đã tháo chạy, lao vào vườn cây, thậm chí lao thẳng xuống kênh để bỏ trốn.

Hơn 4h sáng 11/4, lực lượng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang đã vây bắt nhóm khoảng 100 thanh niên đang chặn quốc lộ 1 đoạn gần nghĩa trang liệt sĩ Cai Lậy, thị xã Cai Lậy, để biểu diễn, đua xe trái phép.

Khi đó các “quái xế” đang rồ ga, chạy lạng lách và phóng bạt mạng trên quốc lộ. Sau khi thấy cảnh sát, nhóm thanh niên này đã tháo chạy. Nhiều người lao xe vào các con hẻm, vườn cây ăn trái và lao thẳng xuống kênh để bỏ trốn.

Nhóm thanh niên bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: Đ.Đ.

Cảnh sát đã vây bắt 90 thanh niên, tạm giữ 110 xe máy các loại. Theo cảnh sát, nhiều xe máy đã được thay đổi kết cấu, nhằm phục vụ mục đích đua xe trái phép.

Trước khi vây bắt nhóm thanh niên này, tối 10/4, cảnh sát đã phát hiện họ hẹn nhau trên mạng xã hội để tụ tập biển diễn, đua xe trái phép.

Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công an thị xã Cai Lậy, huy động gần 100 cán bộ chiến sĩ mật phục trên quốc lộ 1 và một số huyện, thị xã làm nhiệm vụ chống đua xe, bắt giữ những người liên quan.

Theo cảnh sát cho biết nhóm thanh niên này ngụ tại các tỉnh miền Tây. Cảnh sát đã lập hồ sơ, chờ xử lý theo quy định.

Đình Đình

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nhom-quai-xe-lao-xuong-kenh-tron-canh-sat-post1203132.html