Nhóm nhảy TPHCM giành vé tham dự Vòng chung kết Lễ hội nhảy K-pop thế giới

Nhóm nhảy Unwreckable đến từ TPHCM đã giành Giải nhất cuộc thi hát và nhảy K-pop 2023 trong lễ hội K-pop Lovers Festival 2023 và có được tấm vé tham dự và Vòng chung kết Lễ hội nhảy K-pop thế giới tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 9 tới.

Nhóm nhảy Unwreckable giành vé tham dự Vòng chung kết Lễ hội nhảy K-pop thế giới

Nhóm nhảy Unwreckable giành vé tham dự Vòng chung kết Lễ hội nhảy K-pop thế giới

Chung kết cuộc thi hát và nhảy K-pop 2023 là một hoạt động nằm trong lễ hội K-pop Lovers Festival 2023 - lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức tối 13-5, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, khu phố đi bộ, hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam trao Giải nhất cho Nguyễn Hồng Phúc

Cuộc thi hát và nhảy K-pop 2023 đã thu hút sự tham gia của 300 bạn trẻ và nhóm nhạc đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Sau nhiều vòng sơ loại đã có 21 nhóm thi gồm 12 nhóm nhảy và 9 nhóm hát xuất sắc đã cùng tham dự đêm thi loại trực tiếp diễn ra tối 13-5 tại Hà Nội.

Tại đêm thi, nhóm nhảy Unwreckable đến từ TPHCM đã giành tấm vé thẳng tiến vào Vòng chung kết Lễ hội nhảy K-pop thế giới (K-pop Cover Dance Festival World Final) diễn ra tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc vào tháng 9 để tranh tài cùng các nhóm nhảy xuất sắc trên toàn thế giới.

Ban tổ chức cũng trao giải giải nhì và ba cho 2 nhóm nhảy đến từ Hà Nội là nhóm nhảy 0107 Crew và nhóm The A-code.

Ca sĩ Đức Phúc biểu diễn tại lễ hội K-pop Lovers Festival 2023

Giải nhất thi hát được trao cho giọng ca Nguyễn Hồng Phúc đến từ Hà Nội; Giải nhì thuộc về Huỳnh Thị Mỹ Loan đến từ TPHCM; Giải ba trao cho bé Danny Linh Đan (8 tuổi) đến từ Hà Nội.

Biên đạo nổi tiếng Hàn Quốc Back Koo Young biểu diễn tại lễ hội K-pop Lovers Festival 2023

Sau 10 lần tổ chức tại Việt Nam, lễ hội K-pop Lovers Festival 2023 được cho là có quy mô lớn nhất với nhiều hoạt động như trưng bày album, hình ảnh K-pop, mặc thử hanbok, chơi trò chơi truyền thống Hàn Quốc, tìm hiểu du lịch Hàn Quốc, nhảy ngẫu hứng đường phố Hàn Quốc, tập nhảy K-pop cùng biên đạo nổi tiếng Hàn Quốc Back Koo Young, cuộc thi hát và nhảy K-pop…

MAI AN

Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn/nhom-nhay-tphcm-gianh-ve-tham-du-vong-chung-ket-le-hoi-nhay-k-pop-the-gioi-post689629.html