Nhóm nhạc The Wings tung MV mashup tặng các game thủ

Sau khi phát hành mini album “Với anh, em vẫn là cô bé”, nhóm nhạc The Wings tiếp tục tung bản mashup “Võ Lâm truyền kỳ” tặng cộng đồng game thủ.

Với sở trường acoustic, nhóm nhạc The Wings vừa phát hành bản mashup OST Võ Lâm truyền kỳ đình đám một thời. Các chàng trai Đại học Hàng hải lựa chọn ca khúc theo giai điệu để tạo ra sản phẩm vừa quen thuộc vừa mới lạ.

Bản mashup gồm 6 ca khúc gần như “thuộc nằm lòng” với cộng đồng game thủ Việt, từng được nhiều ca sĩ thể hiện thành công như Tình trong thiên hạ - Ưng Hoàng Phúc, Ta đi tìm em - Đàm Vĩnh Hưng, Giấc mộng thời trai, Tìm em trong giấc mơ - Lam Trường, Cửu niên trùng phùng, Ai sẽ là minh chủ - Kim Minh Huy.

Nhóm nhạc The Wings tung MV mashup tặng các game thủ - Ảnh 1

The Wings chọn cách thể hiện khác biệt so với những ca sĩ đi trước. Ảnh: Lan Hương.

Bản mashup là sự kết hợp giữa âm nhạc truyền thống và hiện đại theo thể loại ballad kết hợp rap, được phối bằng acoustic. Phong cách này có phần khác so với sự hào hùng và mạnh mẽ của các bản gốc. Bù lại, nó có sự tươi mới, trẻ trung của tư duy âm nhạc hiện đại.

Trưởng nhóm Duy Ngọc cho biết cả 3 thành viên đều yêu thích thể thao và chơi game nên thực hiện bản mashup dành tặng cộng đồng game thủ. “Hy vọng mọi người sau khi nghe sẽ nhớ lại một thời nhiệt huyết, hào hùng của tuổi trẻ”, Duy Ngọc nói.

Nhóm nhạc The Wings tung MV mashup tặng các game thủ - Ảnh 2

Á quân X Factor đắt show khi Nam tiến. Ảnh: Lan Hương.

Vào tháng 12, The Wings sẽ tiếp tục phát hành single gồm 2 ca khúc mới. Trong đó một bản ballad buồn được viết riêng cho 3 chàng trai và một ca khúc mang phong cách tươi trẻ của nhóm.

Sau khi rời khỏi cuộc thi X Factor mùa 2 với vị trí á quân, The Wings gặt hái khá nhiều thành công. Hiện nhóm vừa chuyển vào TP.HCM hoạt động và để thuận tiện cho việc học.

Kim Chi