Nhóm nhạc nữ tan rã vì hát 7 năm không nổi tiếng

  Nhóm nhạc nữ CLC - đàn chị của (G)I-DLE tan rã sau 7 năm hoạt động mà không gặt hái được thành công.

  Yoo Jin là thành viên của nhóm nhạc nữ CLC đang hoạt động trong công ty giải trí tên tuổi CUBE. Được đánh giá có thực lực nhưng sau 7 năm ra mắt vẫn không gặt hái thành công, Yujin phải tìm đến show sống còn mới của Mnet Girls Planet 999 để cứu vớt sự nghiệp thần tượng của mình.

  Trong tập mới nhất của Girls Planet 999, Choi Yoo Jin đã bật khóc khi chia sẻ về tình trạng hiện tại của CLC. “Công ty tuyên bố chúng tôi sẽ không có thêm bất kỳ hoạt động nhóm nào nữa", cô tâm sự.

   Yujin đã thông báo CLC tan rã trên Girls Planet 999. Ảnh: Mnet.

  Yujin đã thông báo CLC tan rã trên Girls Planet 999. Ảnh: Mnet.

  Nữ ca sĩ cho biết cô từng bị xem là thành viên mờ nhạt, thiếu sức hút khi đứng trên sân khấu cùng CLC. Thông qua Girls Planet, nữ ca sĩ mong có cơ hội thể hiện kỹ năng và sức quyến rũ của bản thân.

  "Tôi vẫn muốn tiếp tục biểu diễn và ca hát", Choi Yoo Jin giải thích lý do ghi tên tham dự show tuyển chọn mới của Mnet.

  Chia sẻ của Yoo Jin khiến khán giả suy đoán CLC đã tan rã một cách không chính thức. Người hâm mộ phản ứng khi nhận được thông từ thành viên của nhóm, thay vì thông qua thông báo chính thức từ công ty quản lý. Nhiều người bày tỏ sự luyến tiếc vì CLC là nhóm nhạc có thực tài, nhưng không có cơ hội nổi tiếng.

  CLC debut vào năm 2015 với 5 thành viên gồm Seung Hee, Yoo Jin, Seung Yeon, Sorn, Ye Eun. Là đàn em của nhóm nữ tiền bối 4MINUTE, nhóm được đặt rất nhiều kỳ vọng, tuy nhiên ca khúc debut Pepe lại không gây tiếng vang như mong đợi.

   Các thành viên nhóm nhạc CLC. Ảnh: CUBE.

  Các thành viên nhóm nhạc CLC. Ảnh: CUBE.

  Năm 2016, CLC kết nạp thêm 2 thành viên mới Elkie, Eun Bin và bắt đầu nhận được sự chú ý của khán giả với các ca khúc mang màu sắc cá tính, mạnh mẽ như Hobgoblin, Black Dress, NO...

  Cuối tháng 12/2020, thành viên Elkie đã đệ đơn kiện CUBE, yêu cầu chấm dứt hợp đồng vì công ty quyết định không hỗ trợ cho nhóm. Cùng với tiết lộ của Yoo Jin, người hâm mộ nhận ra Cube Entertainment đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của CLC.

  Hồng Diệp

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nhom-nhac-nu-tan-ra-vi-hat-7-nam-khong-noi-tieng-post1250897.html