Nhóm nhạc nữ tan rã sau gần 2 năm ra mắt

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  3 liên quanGốc

  Luna Solar gần đây tuyên bố tan rã. Các thành viên chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý sau thời gian ngắn gắn bó.

  Ngày 22/5, công ty quản lý J Planet Entertainment thông báo nhóm nhạc Lunar Solar chính thức tan rã. Công ty cho biết: “Sau thời gian thảo luận với các thành viên, chúng tôi quyết định chấm dứt hợp đồng của Luna Solar. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã quan tâm và yêu mến Luna Solar. Chúng tôi mong các bạn hãy ủng hộ mỗi thành viên trong những hoạt động tiếp theo”.

  Các thành viên Eseo, Taeryeong, Jian và Yuuri quyết định rời công ty quản lý sau khi chấm dứt hợp đồng nghệ sĩ độc quyền.

   Lunar Solar chính thức tan rã.

  Lunar Solar chính thức tan rã.

  Lunar Solar là nhóm nhạc nữ 4 thành viên trực thuộc J Planet Entertainment. Nhóm bao gồm Eseo, Jian, Taeryeong và Yuuri. Họ phát hành đĩa đơn đầu tay SOLAR: flare vào ngày 2/9/2020.

  Thành viên Taeryeong từng xuất hiện trên Produce 101 với tư cách thực tập sinh của Yama & Hot Chicks. Cô bị loại ở vòng xếp hạng thứ 2. Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục xuất hiện trong chương trình Mixnine do YG Entertainment tổ chức. Khi đó, Taeryeong chuẩn bị ra mắt cùng nhóm nhạc mới của công ty ONO. Tuy nhiên, nữ ca sĩ tiếp tục bị loại sớm. Sau khi kết thúc Mixnine, cô rời ONO và chuyển đến J Planet.

  Trong khi đó, Jian ra mắt trong một nhóm nhạc nữ ba thành viên tên là S.E.T vào năm 2017 với nghệ danh Tae. Cô cũng tham gia chương trình cứu vớt những thần tượng không được chú ý là The Unit vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, Jian bị loại ngay vòng xếp hạng đầu tiên. Sau khi S.E.T tan rã, Jian chuyển đến J Planet vào tháng 9/2018 và ra mắt cùng nhóm nhạc Luna Solar.

  Minh Hạo

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nhom-nhac-nu-tan-ra-sau-gan-2-nam-ra-mat-post1319613.html