Nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc U KISS sang Việt Nam

Gần 12.000 fan hâm mộ nhóm nhạc nổi tiếng U KISS ở Việt Nam sẽ có cơ hội được gặp thần tượng của mình trong Lễ hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc diễn ra từ ngày 11 – 13.11 tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc U KISS sang Việt Nam - Ảnh 1

Chương trình biểu diễn nghệ thuật được trông đợi nhất sẽ bắt đầu trong lễ khai mạc diễn ra vào 19h ngày 11.11 (truyền hình trực tiếp trên HTV2) với sân khấu trình diễn sôi động của nhóm nhạc nữ mới nổi gần đây LABOUM, nhóm nhạc nam đã có một lượng fan hâm mộ hùng hậu tại Việt Nam U KISS, ca sĩ nhạc Trot truyền thống nổi tiếng Hàn Quốc Pyeon Seung Yeop cùng nữ ca sĩ nổi tiếng nhảy đẹp Hari Won.

Diva làng nhạc Việt Mỹ Linh, các ca sĩ trẻ đang được mến mộ như Tiên Tiên, Nhật Thủy... cũng sẽ cùng tham gia lễ hội này.

Là lễ hội Hàn Quốc thường niên duy nhất được tổ chức tại Việt Nam, Lễ hội Văn hóa & Ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ 8 này là sự kiện nhận được sự quan tâm và mong đợi đặc biệt là giới trẻ Hà Nội. Đâylà dịp để khách tham quan trực tiếp nếm thử các món ăn và đồ uống Hàn Quốc tại hơn 100 gian hàng của các nhà hàng Hàn Quốc đang kinh doanh tại Việt Nam cùng 40 doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

Nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc U KISS sang Việt Nam - Ảnh 2

BTC giới thiệu về Lễ hội (ảnh: X. Cường)

Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi để mọi người có thể trực tiếp tham gia, như trải nghiệm muối kim chi, cuộc thi nhảy K-POP, chơi các trò chơi dân gian Hàn Quốc, hướng dẫn trang điểm, chiếu phim...

Đây là hoạt động do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội người Hàn Quốc tại Hà Nội phối hợp cùng Tổng Công ty Phân phối Nông thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc (aT), Tổng cục Phát triển Nông thôn Hàn Quốc (KOPIA), Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Hà Nội tổ chức dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và sự tài trợ của Quỹ Hữu nghị Hàn Quốc - Châu Á...

K.Y.M