Nhóm nhạc Kpop có thành viên người Việt sắp ra mắt

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  77 liên quanGốc

  Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) là thành viên người Việt Nam duy nhất của nhóm nhạc TEMPEST sắp ra mắt ở Hàn Quốc.

   SCMP đưa tin vào ngày 21/2, TEMPEST - nhóm nhạc Kpop gồm 7 thành viên nam do Yuehua Entertainment thành lập - sẽ tung sản phẩm đầu tiên, chính thức ra mắt khán giả. Những mảnh ghép của nhóm được tuyển chọn từ chương trình đào tạo khắc nghiệt tại Hàn Quốc, cũng như vài gương mặt hoàn toàn mới.

  SCMP đưa tin vào ngày 21/2, TEMPEST - nhóm nhạc Kpop gồm 7 thành viên nam do Yuehua Entertainment thành lập - sẽ tung sản phẩm đầu tiên, chính thức ra mắt khán giả. Những mảnh ghép của nhóm được tuyển chọn từ chương trình đào tạo khắc nghiệt tại Hàn Quốc, cũng như vài gương mặt hoàn toàn mới.

  LEW: Trưởng nhóm TEMPEST tên thật Lee Eui Woong, sinh năm 2001, là ca sĩ kiêm rapper. Anh không phải gương mặt mới khi từng tham gia Produce 101, Hello Counselor, là thành viên trong bộ đôi Hyeongseop X Euiwoong ra mắt năm 2017. Theo Soompi, LEW yêu rap từ năm thời trung học, thần tượng của anh là Zico (nhóm Block B).

  Hyeongseop: Chàng trai sinh năm 1999 giữ vai trò ca sĩ kiêm vũ công. Tương tự LEW, Hyeongseop mê nhạc từ bé và được biết đến sau chương trình Produce 101. "Tôi thường xuyên biểu diễn ở trường vào các mùa lễ hội. Có lần, tôi cover Danger của Taemin và được nhiều người yêu thích", Hyeongseop chia sẻ. Bên cạnh Danger, màn cover điệu nhảy Pick Me cũng trở thành thương hiệu của nam ca sĩ.

  Hanbin: Đảm nhận cùng vị trí với Hyeungseop là Hanbin (tên thật Ngô Ngọc Hưng) - thần tượng Việt Nam đầu tiên tham gia nhóm nhạc nam Kpop. Anh sinh năm 1998 ở Yên Bái, từng theo học chuyên ngành Đại Học Thương mại Hà Nội. Hanbin nổi lên từ show sống còn I-LAND do BELIFT Entertainment - công ty hợp tác giữa Big Hit Entertainment (công ty quản lý của BTS) và CJ ENM tổ chức.

  Hwarang: Hwarang lần đầu xuất hiện trước công chúng là trong show Under Nineteen, cán đích thứ 32. Theo SCMP, thần tượng 20 tuổi là thực tập sinh của DSP Media và từng ra mắt nhóm nhạc trong nhóm DSP N (nay đã đổi tên thành Mirae). Với thế mạnh vũ đạo và sáng tác, Hwarang được giao cho vị trí rapper, vũ công của TEMPEST.

  Hyuk: Koo Bon Hyuk sinh năm 2000, được xem là nhân tố bí ẩn nhất nhóm. Nam thần tượng đã vượt qua vòng thử giọng của nhiều công ty lớn như JYP Entertainment, FNC Entertainment và Hybe (trước đây là Big Hit Entertainment). Thế nên việc Hyuk đảm nhận vai trò hát chính cho TEMPEST là điều dễ hiểu.

  Eunchan: Thành viên tiếp theo của TEMPEST là Eunchan, hoặc Choi Byeong Seop. Sinh năm 2001, nam ca sĩ chưa từng xuất hiện trước công chúng. Hồ sơ của SCMP cho biết Eunchan tốt nghiệp Trung học Nghệ thuật Hanlim, là thành viên cao nhất nhóm với chiều cao 1,82 m.

  Taerae: Em út của nhóm là Taerae, 19 tuổi, giữ vai trò rapper. Mặc dù chưa chính thức ra mắt, Taerae đã thu hút lượng lớn người hâm mộ nhờ vào vẻ ngoài điển trai, nụ cười ngọt ngào. Tờ K-Profiles cho biết Taerae nổi tiếng ở trường trung học khi tham gia vào câu lạc bộ kịch.

  Quốc Minh

  Ảnh: SCMP

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nhom-nhac-kpop-co-thanh-vien-nguoi-viet-sap-ra-mat-post1295064.html