Nhóm nhạc Hàn Quốc có thành viên Việt Nam tạm dừng hoạt động

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  77 liên quanGốc

  Tempest hoãn phát hành album đầu tiên sau khi tất cả thành viên mắc Covid-19. Theo kế hoạch ban đầu, nhóm ra mắt vào tháng 2.

  Ngày 14/2, Korea JoongAng Daily đưa tin công ty quản lý Yuehua Entertainment thông báo 7 thành viên Tempest có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Các thành viên trong nhóm hoãn tất cả lịch trình, bao gồm kế hoạch ra mắt.

  “Vào ngày 13/2, một trong những nhân viên làm việc với Tempest được chẩn đoán mắc Covid-19. Tất cả thành viên làm xét nghiệm kháng nguyên và họ nhận được kết quả khả quan. Họ lập tức đến bệnh viện và tiến hành xét nghiệm PCR. Cả 7 thành viên đều được chẩn đoán mắc Covid-19 vào hôm nay (14/2)”, công ty Yuehua Entertainment cho biết.

  Hanbin và các thành viên cùng nhóm mắc Covid-19.

  Hanbin và các thành viên cùng nhóm mắc Covid-19.

  Yuehua Entertainment chia sẻ 7 thành viên đã hoàn thành liều vaccine thứ hai. Hiện tại, các thành viên có biểu hiện sốt và cảm nhẹ. Tất cả đang được cách ly tại nhà để điều trị và nghỉ ngơi theo hướng dẫn của cơ quan kiểm soát dịch bệnh.

  “Album đầu tay của Tempest dự kiến phát hành ngày 21/2. Tuy nhiên, kế hoạch này bị hoãn lại đến ngày 2/3 lúc 18h. Chúng tôi xin lỗi vì gây lo lắng cho những người hâm mộ đã chờ đợi màn ra mắt của nhóm. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo việc điều trị và phục hồi nhanh chóng cho Tempest”, công ty tiếp tục.

  Tempest là nhóm nhạc nam sắp ra mắt của công ty giải trí Yuehua Entertainment. Nhóm có Hanbin (tên thật Ngô Ngọc Hưng, sinh năm 1998) là người Việt Nam. Hanbin nổi tiếng khi tham gia chương trình sống còn I-LAND do BELIFT Entertainment - công ty hợp tác giữa Big Hit Entertainment (công ty quản lý của BTS) - và CJ ENM tổ chức.

   Yeji và Lia tạm dừng hoạt động.

  Yeji và Lia tạm dừng hoạt động.

  Sau đó, anh là thực tập sinh duy nhất được công ty mở tài khoản mạng xã hội và nhận lượng tương tác lớn. Giữa năm 2021, anh thông báo rời BELIFT để gia nhập Yuehua.

  Cùng ngày, JYP Entertainment thông báo Yeji và Lia - thành viên nhóm ITZY - có kết quả dương tính. Thời gian qua, khoảng 20 thành viên của nhóm nhạc Kpop, bao gồm Tablo của Epik High, Sunoo của Enhypen, Wonwoo của Seventeen, Jo Kwon, Jeong Jin Woon và Lim Seul Long (2AM), Jung Yong Hwa (CNBLUE)… mắc Covid-19.

  Minh Hạo

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nhom-nhac-han-quoc-co-thanh-vien-viet-nam-tam-dung-hoat-dong-post1296096.html