Nhóm nhạc CLC tan rã

  Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.

  CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.

  CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.

  Sports Today đưa tin ngày 20/5, CLC sẽ chính thức tan rã. Trong thông báo mới nhất của Cube Entertainment, công ty gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã luôn yêu mến và ủng hộ nhóm trong suốt 7 năm qua.

  “CLC U Cube (diễn đàn dành cho người hâm mộ CLC) sẽ kết thúc hoạt động vào ngày 6/6/2022, sau khi kết thúc các hoạt động chính thức của CLC. Để người hâm mộ thêm trân trọng những kỷ niệm quý giá đã tạo dựng cùng các thành viên CLC, quyền xem bài viết sẽ được duy trì trong thời gian nhất định.

  Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người vì tình cảm và sự ủng hộ đã dành cho CLC. Đồng thời mong mọi người ủng hộ tương lai mà 7 thành viên đang bắt đầu trên con đường mới của mình”.

  Trước đó vào ngày 18/3, Cube Entertainment thông báo về việc Seung Yeon và Ye Eun của CLC sẽ rời công ty sau khi hết hạn hợp đồng. Bộ đôi là thành viên thứ 3 và thứ 4 rời nhóm, sau Elkie vào tháng 2/2021 và Sorn vào tháng 11/2021.

  CLC ban đầu có 5 thành viên là Seung Hee, Yu Jin, Sorn, Jang Seung Yeon và Jang Ye Eun. Họ ra mắt vào tháng 3/2015 với mini-album “First Love” và ca khúc chủ đề “PePe”. Sau đó, hai thành viên Elkie và Eun Bin được thêm vào nhóm.

  CLC theo đuổi hình tượng mạnh mẽ với âm nhạc được đầu tư, cá tính. Tuy nhiên, sau nhiều năm ra mắt, nhóm không được công chúng chú ý. Đến năm 2017, danh tiếng của CLC bất ngờ tăng vọt sau khi nhóm phát hành ca khúc “Hobgoblin”. Hai năm sau, nhóm lần đầu giành chiến thắng trên chương trình âm nhạc với ca khúc “NO”.

  Nhã An

  Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/nhom-nhac-clc-tan-ra-post447668.html