Nhóm người đánh ghen gây náo loạn phố phường Hà Nội

Vụ đánh ghen gây náo loạn trên phố Trần Phú (Hà Nội) khiến các con phố quanh khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng. Hiện, lực lượng chức năng đã mời những người có liên quan về trụ sở làm việc.

Ngày 14/3, đại diện Công an phường Điện Biên (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã mời 3 người liên quan trong vụ đánh ghen ở đường Trần Phú về trụ làm việc do có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng.

Trước đó tối 13/4, mạng xã hội lan truyền hình ảnh và đoạn clip đánh ghen trên phố Trần Phú thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo nội dung clip, một phụ nữ trẻ cùng người nhà chặn chiếc ô tô nhãn hiệu KIA. Trong xe, người đàn ông cầm lái, chở theo một cô gái.

Cô gái cầm đá đập vào cửa ôtô. Ảnh cắt từ clip

Người phụ nữ cho biết, người đàn ông trong xe là chồng mình và đưa tấm hình chụp trong điện thoại lên cho nhiều người cùng xem. Sau đó, người này liên tiếp dùng mũ bảo hiểm và gạch đập cửa kính ô tô, đòi những người trên xe ra ngoài.

Sự việc thu hút hàng trăm người hiếu kỳ đứng xem và phát sóng trực tiếp lên mạng xã hội. Không những vậy, nhiều người quá khích la hét, cổ vũ, thậm chí cầm gạch tham gia đập kính xe. Bên trong xe, cặp nam nữ "cố thủ", không ra ngoài.

Sự việc khiến các đoạn đường quanh con phố này bị ùn tắc kéo dài. Nhận thông tin sự việc, Công an phường Điện Biên nhanh chóng có mặt để giải tán đám đông, đưa những người có liên quan về trụ sở làm việc. Đồng thời, lực lượng chức năng khuyến cáo người dân không nên hiếu kỳ, tụ tập khi gặp những trường hợp tương tự.

Minh Ngọc

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/nhom-nguoi-danh-ghen-gay-nao-loan-pho-phuong-ha-noi-169240414102336629.htm