Nhóm người đàn ông dàn cảnh, móc túi trộm điện thoại của nữ sinh viên tại trạm xe buýt khiến nhiều người bức xúc

Qua tìm hiểu, sự việc diễn ra tại trạm xe buýt Suối Tiên (quận 9, TP.HCM) vào ngày 12/10. Nhóm người này lợi dụng lúc trạm dừng có đông người đợi xe buýt, áp sát nữ sinh và xô đẩy để đánh lạc hướng rồi nhanh tay móc túi, trộm điện thoại.

Mới đây, trên Hội nhóm dành cho các bạn sinh viên đang sinh sống tại KTX ĐHQG TP.HCM vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhóm người móc túi dàn cảnh và nhanh tay “cuỗm” điện thoại của 1 nữ sinh trong tích tắc.

Qua tìm hiểu, sự việc diễn ra tại trạm xe buýt Suối Tiên (quận 9, TP.HCM) vào ngày 12/10.

Nhóm người dàn cảnh móc túi của một nữ sinh tại trạm xe buýt. Nguồn: Hội Sinh viên KTX Khu B- KTX ĐHQG TP.HCM

Theo đoạn clip ghi lại, nhóm người này gồm 3 người đàn ông cùng phối hợp dàn cảnh để móc ví tiền của một nữ sinh. Lợi dụng lúc trạm dừng có đông người đợi xe buýt, nhóm người đàn ông cố tình áp sát nữ sinh (mang balo hồng) rồi vờ như chen chúc để lên xe.

Người đàn ông mặc áo trắng, đeo khẩu trang lợi dụng xe buýt đông người để móc điện thoại của nữ sinh mang balo hồng.

Nhân lúc nữ sinh mất cảnh giác, người đàn ông mặc áo trắng đã nhanh tay “cuỗm” được chiếc điện thoại, rồi nhanh tay truyền cho nam thanh niên mặc áo sọc ca rô đứng cạnh đó.

Khi nữ sinh lên xe buýt cũng là lúc nhóm đối tượng hả hê vì vừa chiếm được chiến lợi phẩm một cách dễ dàng mà không gặp chút cản trở nào.

Sau khi lấy được điện thoại của nữ sinh, người đàn ông nhanh tay truyền cho nam thanh niên mặc áo sọc caro.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là giới sinh viên. Hầu hết ý kiến đều tỏ ra lo sợ vì hành động của nhóm người này quá chuyên nghiệp và diễn ra nhanh chóng.

Bên cạnh đó, nhiều sinh viên cho biết đã nhiều lần bắt gặp nhóm người này ở trạm xe buýt Suối Tiên đang “hành nghề”, tuy nhiên, nhìn ai cũng dữ tợn khiến nhiều bạn sinh viên e ngại, không dám phản kháng hay truy hô.

Nhiều bạn cho biết đã bắt gặp nhóm người này nhiều lần đang “hành nghề” trộm cắp. Ảnh chụp màn hình.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm bàn luận của đông đảo các bạn sinh viên.

Sơn Ca