Nhóm hài FAP TV đạt nút Play mạ vàng trên YouTube

Sau hai năm nỗ lực, nhóm hài FAP TV chính thức cán mốc 1 triệu lượt theo dõi và trở thành chủ nhân của nút Play mạ vàng (Gold Play Button) danh giá từ YouTube.

Bắt đầu tham gia YouTube từ năm 2014, với hơn 160 video đăng tải, đến nay kênh FAP TV đã trở thành một trong những kênh giải trí có số lượng người theo dõi “khủng” nhất tại Việt Nam. Với các seri đình đám như “FAP TV Cơm nguội”, “FAP TV Vợ ơi là vợ”, “Thiên Long bát bộ ngoại truyện” và gần nhất là phim ngắn “Là anh”,… FAP TV đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Sau 2 năm hoạt động, các clip của nhóm đã thu về hơn 465 triệu lượt view, mỗi clip trung bình đều đạt 3 - 4 triệu lượt người xem, một số clip có lượt xem khá cao như: “Ghen” (8,4 triệu view), “Đám cưới thời hiện đại" (8,1 triệu view) - đó là những con số ấn tượng với một nhóm hài trẻ. Cuối năm 2015, FAP TV cũng chính là kênh giải trí có lượt xem cao nhất tại Việt Nam tại giải thưởng POPS Awards 2015.

Nhóm hài FAP TV đạt nút Play mạ vàng trên YouTube - Ảnh 1

Nhóm FAP TV khi nhận nút bạc trước đây

Được thành lập từ đầu năm 2014 với số lượng thành viên ban đầu chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng đến nay, thành viên của nhóm đã đạt đến con số 37. Đặc biệt, một số diễn viên của FAP TV còn sở hữu lượng người hâm mộ khá lớn từ cộng đồng mạng như:Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Ribi Sachi…Theo chia sẻ từ đạo diễn Trần Đức Viễn ban đầu nhóm cũng chỉ bắt đầu với mục đích “làm cho vui” nhưng không ngờ từ clip đầu tiên “Bựa nhân Valentine” nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả và thế là các phim ngắn, seri hài của nhóm lần lượt ra đời.

Nhóm hài FAP TV đạt nút Play mạ vàng trên YouTube - Ảnh 2

Nhóm FAP TV đạt 1 triệu lượt người theo dõi và thành chủ nhân nút Play mạ vàng của YouTube

Khi được hỏi về cảm xúc của nhóm khi kênh FAP TV nhận được nút Play vàng từ YouTube, đại diện nhóm - đạo diễn Trần Đức Viễn chia sẻ: “FAP TV rất vui và hạnh phúc khi trở thành một trong số ít các kênh giải trí đạt được nút Play vàng từ YouTube. Hơn 1 triệu lượt theo dõi là điều chứng mình cho sự nỗ lực không ngừng của nhóm trong hai năm qua đã được đền đáp và FAP TV cảm thấy rất vui sướng vì điều đó. Có thể nói FAP TV sẽ không thể đạt được điều này nếu không có sự ủng hộ, yêu thích của khán giả".

Các seri, clip hài của FAP TV luôn mang nội dung gần gũi, dễ hiểu cùng sự kết hợp giữa các diễn viên khách mời quen thuộc và dàn diễn viên trẻ tài năng được nhóm tuyển chọn từ hàng nghìn bạn trẻ yêu thích diễn xuất. Với những tình huống “dở khóc dở cười”, những câu thoại “có một không hai” cùng với sự đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng trong khâu kịch bản, sản xuất, diễn viên,...các sản phẩm của FAP TV không chỉ khiến khán giả “cười lăn cười bò” mà còn đem đến những giá trị nhân văn sâu sắc.