Nhóm đối tượng đâm người tử vong do mâu thuẫn lúc đòi nợ

Sau cuộc ẩu đả, một thanh niên bị nhóm đòi nợ thuê đâm tử vong. Bước đầu công an xác định nguyên nhân vụ việc có thể là do mâu thuẫn trong lúc đòi nợ.

Ngày 10-11, Công an quận 3 vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TPHCM điều tra vụ án mạng khiến 1 người tử vong xảy ra tại một con hẻm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, quận 3, TPHCM. Nạn nhân được xác định là anh Võ Thanh Quân (SN 1989, ngụ quận 3, TPHCM).

Hẻm 543, đường Nguyễn Đình Chiểu, noi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vợ chồng ông H. và bà T. (là bố mẹ của anh Quân) có vay tiền “nóng” của một nhóm giang hồ. Đến hạn trả nợ nhưng vợ chồng ông H. chưa có tiền trả nên bị đối tượng tên M. nhắn tin hăm dọa, thông tin trên báo Dân trí.

Theo Zing.vn, tối 8-11, một nhóm thanh niên kéo đến nhà ông H. đòi nợ nên xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, một người trong nhóm đòi nợ đã dùng dao đâm anh Võ Thanh Quân (29 tuổi, con trai ông H.).

Nạn nhân được chuyển vào bệnh viện Bình Dân (phường 11, quận 3) cấp cứu nhưng không qua khỏi. Quá trình điều tra, cảnh sát đã ập vào một chung cư trên đường Bến Vân Đồn (quận 4, TP.HCM) bắt 2 nghi can liên quan vụ việc.

Qua khai thác nhanh, M. thừa nhận đã dùng dao đâm chết anh Quân.

T.Quang (tổng hợp)