Nhóm côn đồ truy sát chủ tiệm Internet

VOV.VN - Nhóm côn đồ xông vào tiệm Internet dùng dao, hung khí truy sát chủ tiệm.

Chiều 28/12, Công an xã Mỹ Xuân (huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) làm việc với nạn nhân trong vụ truy sát tại tiệm Internet Quang Huy, anh Nguyễn Duy Trung (30 tuổi, ngụ ấp Phước Lập, xã Mỹ Xuân) để điều tra, truy bắt hung thủ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h30’ ngày 26/12, anh Trung đang ngồi ở bàn thu ngân, khoảng 10 nam thanh niên kéo đến đứng trước cửa. Khoảng 6 đối tượng xông vào chửi bới, thách thức chủ tiệm. Sau đó bọn chúng lao vài bao vây giữ chặt người anh này lại để đối tượng khác dùng dao Thái Lan đâm liên tiếp vào người.

Anh Trung bị thương ở vai và đầu.

Sau khi đâm anh Trung 4 nhát phía sau đầu và vai khiến con dao bị gẫy. Chúng vẫn không buông tha, nhóm côn đồ lấy gậy xông vào đánh tiếp. Lúc này trong quán Internet có tới 30 khách nhưng không ai dám can thiệp mà chỉ hô hoán báo công an. Thấy vậy, nhóm côn đồ nhanh chóng lên xe máy của đồng bọn bỏ chạy. Sau đó nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu hiện với nhiều vết đâm trên cơ thể.

Theo nhận định của nạn nhân, rất có thể nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc là do một thanh niên trong nhóm đối tượng đã vào tiệm Internet chơi và có to tiếng với anh gần 10 ngày trước đó. Tuy nhiên sau đó hai người đã vui vẻ trả lại.

Qua tìm hiểu, trong tiệm có lắp camera an ninh để trông xe phía trước. Tuy không quay được cảnh nhóm đối tượng đánh, đâm anh Trung nhưng đã ghi lại toàn bộ mặt và cả biển số xe của nhóm này xông vào chửi bới, sau đó bỏ chạy.

“Rất có thể nhóm đối tượng biết chủ tiệm Internet có là lính đặc công, biết võ nên đã chuẩn bị sẵn hung khí rồi tấn công bất nghề ôm chặt nạn nhận để đồng bọn đâm”, người thân anh Trung cho biết./.

CTV Nguyễn An/VOV online