Nhóm bạn thân toàn người đẹp nổi tiếng TVB của Hồ Hạnh Nhi

Nhóm bạn thân gồm 6 người đẹp TVB của Hồ Hạnh Nhi đã gắn bó hơn 8 năm. Họ hợp nhau về tính cách, sở thích và đặc biệt đều là những ngôi sao hàng đầu showbiz Hong Kong.

Mới đây, HK01 đưa tin 5 người đẹp đình đám TVB là Hồ Bội Úy, Lý Thi Hoa, Hồ Hạnh Nhi, Diêu Tử Linh, Hồ Định Hân (từ trái sang) đang có kỳ nghỉ tại Maldives. Hội bạn thân quyết định đón Giáng sinh sớm cùng nhau. Đáng tiếc, trong chuyến đi này vắng mặt Hoàng Trí Văn vì bận công việc.

"Chúng tôi đã lên kế hoạch hơn một năm cho chuyến đi này và cuối cùng đã thực hiện được mong muốn cùng nhau đặt chân đến hòn đảo tuyệt vời. Chỉ tiếc là Hoàng Trí Văn không thể tham gia. Các fan của tôi có thể ghép cô ấy vào hình của chúng tôi được không? Hội bà 8 - một người cũng không thể thiếu", Hồ Hạnh Nhi hài hước chia sẻ. Người hâm mộ bày tỏ sự thích thú với tình bạn của 6 nữ diễn viên.

Trên trang cá nhân, dàn người đẹp TVB chia sẻ nhiều hình ảnh thân thiết, vui vẻ bên nhau. Nhóm bạn thường ăn mặc trang phục với tone màu "ăn rơ" trong mỗi bức ảnh.

Cùng với Hội thất tỷ muội của Xa Thi Mạn và Hội gái trinh của Chung Gia Hân, Lý Á Nam, Hội bà 8 gồm 6 thành viên là Hoàng Trí Văn, Lý Thi Hoa, Hồ Hạnh Nhi, Diêu Tử Linh, Hồ Định Hân và Hồ Bội Úy cũng rất nổi tiếng về tình tỷ muội thâm giao tại showbiz Hong Kong.

Theo On, nhóm bạn này ban đầu chỉ có 3 người đẹp họ Hồ là Hồ Định Hân, Hồ Bội Úy và Hồ Hạnh Nhi với tên gọi "Hồ thuyết bát đạo hội" (Hội ăn nói hàm hồ hay Hội bà 8) vì cả 3 người đều có cùng một họ và mỗi khi gặp nhau luôn nói chuyện không ngừng nghỉ. Sau đó, nhóm quyết định mở rộng hội kết nạp thêm 3 người còn lại vào vòng tròn tình bạn. Trong đó, Lý Thi Hoa là thành viên cuối cùng. Tính đến nay, cả nhóm đã chơi chung với nhau hơn 8 năm. Hồ Hạnh Nhi được xem là "chị hai" của hội nhờ danh tiếng và thành tích nổi trội trong sự nghiệp.

Vào mỗi dịp sinh nhật của từng thành viên, Hội bà 8 luôn tranh thủ thời gian để quây quần, tụ tập cùng nhau. Năm 2017, đài truyền hình TVB đã mời riêng 6 chị em của hội tham gia The Sisterhood Traveling Gang - một chương trình du lịch thực tế. Trả lời về quyết định trên, đại diện nhà đài Hong Kong chia sẻ: "Tình bạn của họ rất đáng trân quý. Chúng tôi muốn khán giả thấy rằng giữa showbiz hoa lệ và đầy rẫy những sự cạnh tranh vẫn còn tồn tại tình bạn bình dị, giản đơn".

Ngày 8/3, Hội bà 8 cũng đã tụ tập chụp một bức ảnh diện váy cưới mừng ngày Quốc tế phụ nữ. Trong 6 người đẹp trên, chỉ có Hồ Hạnh Nhi và Hồ Bội Úy là được mặc áo cưới ngoài đời thực, còn lại vẫn chưa tìm được bến đỗ.

Không khó để tìm thấy các hình ảnh nhóm bạn 6 thành viên tụ tập ăn uống, đi chơi và trò chuyện mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, do lịch trình bận rộn nên thi thoảng các thành viên mới có thể hội tụ đủ tất cả, còn bình thường sẽ vắng một hoặc hai người. Dù vậy, nhiều năm qua, Hội bà 8 vẫn giữ được tình bạn khắng khít.

Nhan sắc nổi tiếng của 6 người đẹp TVB mỗi khi cùng xuất hiện trong một khung hình thu hút sự chú ý của nhiều người. Hội bạn được khán giả nhận xét là những phụ nữ xinh đẹp, giàu có và có thành tích hoạt động nghệ thuật nổi bật.

Di Hy

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/nhom-ban-than-toan-nguoi-dep-noi-tieng-tvb-cua-ho-hanh-nhi-post10 20653.html