Nhóm bạn rich kid nổi tiếng của 'công chúa Huawei' Diêu An Na

'Công chúa Huawei' Diêu An Na và con trai đạo diễn Trần Khải Ca chơi thân nhiều năm. Hai người thuộc nhóm rich kid nổi tiếng Trung Quốc.

Ngày 14/1, "công chúa Huawei" Diêu An Na (Annabel Yao) tuyên bố gia nhập ngành giải trí, gây xôn xao dư luận Trung Quốc. Cô gái sinh năm 1998 có dự định phát triển ở nhiều lĩnh vực như đóng phim, ca hát, người mẫu, tham gia show giải trí.

Nhờ tin tức Diêu An Na gia nhập giới giải trí, các mối quan hệ xung quanh cô cũng được dân mạng chú ý, tìm hiểu. Nhiều người khá thích thú khi biết "công chúa Huawei" là bạn thân của Trần Vũ Ngang (ngoài cùng bên phải) - con trai đạo diễn Trần Khải Ca. Hai người cùng học tại Mỹ và nhiều lần sánh đôi dự sự kiện.

Diêu An Na và Trần Vũ Ngang cùng sinh năm 1998. Diêu An Na tốt nghiệp hai chuyên ngành là Khoa học Máy tính và Thống kê tại Đại học Harvard. Trong khi đó, Trần Vũ Ngang là cử nhân Đại học Pennsylvania, từng đảm nhận vị trí Co-president tại Penn Wharton China Summit. Bộ đôi rich kid là thanh mai trúc mã, nhiều lần bị nghi ngờ hẹn hò. Tuy nhiên, tới nay, cả hai chưa từng lên tiếng về tin đồn tình cảm trên.

Vì quan hệ tốt với Trần Vũ Ngang, Diêu An Na cũng quen biết và chơi thân với Trần Phi Vũ - con trai thứ hai của Trần Khải Ca (trái). Hiện tại, Diêu An Na cũng là nghệ sĩ thuộc quyền quản lý của Thiên Hạo Thịnh Thế - công ty quản lý của Trần Phi Vũ. Theo một nguồn tin, Trần Hồng - vợ Trần Khải Ca - nắm 10% cổ phần của Thiên Tân Thiên Hạo Thịnh Thế (công ty con trực tiếp điều hành hoạt động diễn xuất của Trần Phi Vũ).

Bên cạnh đó, Trần Vũ Ngang và Diêu An Na còn góp mặt trong một nhóm bạn thân, gồm các cậu ấm, cô chiêu thừa kế các tập đoàn hàng đầu Trung Quốc, trong đó có Viên Cửu Nhi - con gái lớn của chủ tịch tập đoàn San Power Viên Á Phi.

Hồi tháng 8/2020, mạng xã hội Trung Quốc từng xôn xao trước loạt ảnh chụp lại bữa tiệc xa hoa có sự góp mặt của dàn rich kid nổi tiếng Trần Vũ Ngang, Diêu An Na, Viên Cửu Nhi, Hà Siêu Hân. Dàn phú nhị đại (từ chỉ người thừa kế gia sản các tập đoàn lớn) gây ấn tượng vì không chỉ có ngoại hình bắt mắt mà còn học giỏi, sớm tham gia công việc kinh doanh.

Bức ảnh chụp chung của Diêu An Na, Viên Cửu Nhi và Hà Siêu Hân từng được gọi vui là bức ảnh của tiền bạc và quyền lực, bởi gia đình của ba cô gái đều là những "ông lớn" trong nền kinh tế Trung Quốc. Diêu An Na có biệt danh "công chúa Huawei", Hà Siêu Hân là con gái út ông trùm sòng bạc Hà Hồng Sân và Viên Cửu Nhi - người được cho là sẽ thừa kế tập đoàn San Power.

Cũng trong bữa tiệc hồi tháng 8/2020, ba "cô chiêu" nổi tiếng đã hóa thân thành nhóm nhạc BonBon Girls 303, biểu diễn tiết mục ca hát kèm vũ đạo. Ba người còn tự đặt tên nhóm là Sáng tạo doanh 2020 2.0 hay còn gọi là Sáng tạo doanh Nam Kinh. Khi Diêu An Na tuyên bố theo đuổi con đường nghệ thuật, nhiều người đặt nghi vấn Hà Siêu Hân và Viên Cửu Nhi sẽ nối gót bạn thân, gia nhập showbiz.

Tuệ Lâm

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nhom-ban-rich-kid-noi-tieng-cua-cong-chua-huawei-dieu-an-na-post1174135.html