Nhóm Aespa 'cháy vé' show ra mắt tại Mỹ

  Báo VOV
  2 liên quanGốc

  Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Aespa đã phải tổ chức thêm một buổi biểu diễn tại Los Angeles (Mỹ) vì sự kiện lên lịch trước đó đã nhanh chóng hết vé.

  Công ty quản lý SM Entertainment cho biết chương trình ra mắt của nhóm nhạc nữ Aespa tại Mỹ mang tên "SYNK in LA" đã hết vé không lâu sau khi phát hành. Trước sự chào đón nồng nhiệt của khán giả tại Mỹ, SM Entertainment quyết định tổ chức thêm một buổi biểu diễn cho Aespa vào ngày hôm sau.

  Nhóm Aespa sẽ có 2 buổi biểu diễn vào ngày 26 và 27/6 tại Mỹ. Nguồn: Instagram

  Nhóm Aespa sẽ có 2 buổi biểu diễn vào ngày 26 và 27/6 tại Mỹ. Nguồn: Instagram

  Như vậy, nhóm Aespa sẽ có 2 buổi biểu diễn vào ngày 26 và 27/6 (giờ Mỹ) tại Nhà hát Youtube (khoảng 6.000 chỗ) ở Los Angeles. Sau chương trình ra mắt tại Mỹ, Aespa dự định phát hành mini album thứ 2 mang tên "Girls" vào đầu tháng 7 tới, trước khi có màn "chào sân" tại Nhật Bản vào đầu tháng 8.

  Chương trình biểu diễn tại Nhật Bản mang tên "Aespa Japan Premium Showcase 2022 ~ SYNK~", dự kiến cũng thu hút rất đông khán giả. Khoảng 400.000 người đã tham dự buổi bán vé cho sự kiện quảng bá đầu tiên của nhóm Aespa tại Nhật Bản, sẽ diễn ra vào tháng 8 tại thành phố Yokohama./.

  Nam Anh/VOV.VN (biên dịch) Theo Yonhap, Allkpop

  Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/am-nhac/nhom-aespa-chay-ve-show-ra-mat-tai-my-post950272.vov