Nhóm 4 bạn trẻ tròn mắt ngạc nhiên với hóa đơn gần 1.2 triệu khi đi cà phê Thái Công

Nhóm bạn này gọi 4 đồ uống và 2 món nữa là bánh và panna cotta. Tổng giá tiền của các món này là 1040k, cộng thêm tiền phí dịch vụ và thuế VAT thì tổng hóa đơn phải chi trả là 1179k.

NTK Thái Công nổi tiếng với việc chuyên bán các mặt hàng xa xỉ. Theo như lời Thái Công, những người sở hữu và hiểu rõ giá trị những món hàng từ cửa hàng của ông đều là những người có "kiến thức - kinh nghiệm - trải nghiệm".

Sau khoảng thời gian gây sốt khắp các nền tảng mạng xã hội khi bán các mặt hàng xa xỉ phẩm, địa điểm cà phê của Thái Công cũng được nhiều người biết đến hơn.

Mới đây, một nhóm bạn trẻ gồm 4 chàng trai đã đến quán cà phê của Thái Công để thưởng thức các món nước uống ở đây. Nhóm bạn này gọi 4 đồ uống và 2 món nữa là bánh và panna cotta. Tổng giá tiền của các món này là 1040k, cộng thêm tiền phí dịch vụ và thuế VAT thì tổng hóa đơn phải chi trả là 1179k.

Nhóm bạn trẻ gồm 4 người ngạc nhiên khi thấy hóa đơn cà phê tại quán của Thái Công

Nhóm bạn trẻ gồm 4 người ngạc nhiên khi thấy hóa đơn cà phê tại quán của Thái Công

Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ trên nền tảng Tiktok lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Không ít người ngạc nhiên hệt như biểu cảm "mắt chữ A, miệng chữ O" của 4 bạn trẻ trong video.

Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng, gần 1.200.000 đồng cho buổi cà phê của 4 người như trên là quá đắt đỏ. Thậm chí nhiều người còn so sánh rằng, buổi cà phê này đắt ngang với buổi đi ăn uống ở nhà hàng.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến khác cho rằng, việc thưởng thức cà phê ở quán Thái Công cũng là chuyện bình thường. Chưa kể, quán cà phê này có vị trí đắc địa, không gian quán xịn xò nên giá cả đắt đỏ cũng là điều dễ hiểu.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/nhom-4-ban-tre-tron-mat-voi-hoa-don-gan-1-2-trieu-ca-phe-thai-cong-202402291341124487.html