Nhóc tì 'Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế?' dậy thì thành công, đẹp trai như diễn viên Hàn

Đâu chỉ có các cô nhóc từ chương trình 'Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế?' bỗng hóa thiếu nữ xinh đẹp mà các cậu bé cũng thay đổi đến không nhận ra sau 10 năm.

Cách đây 10 năm, Bố Ơi? Mình Đi Đâu Thế! là show thực tế rất được khán giả yêu thích, nhiều cặp bố con trong chương trình cũng nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Giờ đây, khi nhìn lại các cô bé, cậu bé dễ thương ngày nào thì khán giả sẽ nhận không ra vì ai cũng lớn bổng lên, "dậy thì thành công".

Đạo diễn Trần Lực và cậu con trai Trần Bờm cũng là ngôi sao của Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa đầu tiên. Cậu nhóc Trần Bờm ngày đó vô cùng lém lỉnh, dạn dĩ với những câu nói siêu hài hước lại còn xông xáo sẵn sàng giúp đỡ các thành viên khác nên nhanh chóng được người xem yêu thích.

10 năm sau, ai mà ngờ cậu nhóc đen nhẻm, ngây ngô dạo đó đã trở thành chàng trai 16 tuổi với ngoại hình lãng tử, gương mặt đẹp như diễn viên Hàn Quốc. Lại thêm vóc dáng cao ráo mảnh mai giúp cho Trần Tú (tên thật của Trần Bờm) luôn nhận về nhiều lời khen mỗi khi bố Trần Lực khoe ảnh.

Chính đạo diễn Trần Lực cũng thừa nhận con trai có khá nhiều nét giống với anh. Chẳng hạn Trần Tú đã từng đảm nhiệm vị trí đạo diễn cho vở nhạc kịch High School Musical cho câu lạc bộ nghệ thuật ở trường trung học. Đạo diễn Trần Lực nhận xét từ những cảnh đông người đến những cảnh tình cảm, con trai đều dàn dựng rất ổn.

Tuy Trần Tú có năng khiếu nghệ thuật nhưng vợ chồng đạo diễn Trần Lực không định hướng con gia nhập showbiz. Nam đạo diễn sẽ chờ Trần Tú trưởng thành và tự quyết định nghề nghiệp cho mình, có muốn làm nghệ thuật hay không. Còn khán giả thì cho rằng với ngoại hình sáng bừng và gien nghệ thuật nổi trội như thế này, Trần Tú không làm diễn viên hay đạo diễn thì thật tiếc.

Tháng 4 vừa qua, khi Trần Tú tròn 16 tuổi thì đạo diễn Trần Lực cũng chia sẻ rằng ngày xưa, anh hồn nhiên kể chuyện và đăng ảnh con lên mạng xã hội còn bây giờ, hai bố con sẽ chọn cách tâm sự riêng tư vì tôn trọng suy nghĩ riêng của con trai.

Linh Nhi - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/nhoc-ti-bo-oi-minh-di-dau-the-day-thi-thanh-cong-dep-trai-nhu-dien-vien-han-post1638509.tpo