Nhờ V (BTS) mặc ít phút, áo khoác kẻ 1.000 USD ngay lập tức cháy hàng

Dù không cố tình quảng bá, thành viên nhóm BTS vẫn khiến mẫu áo mình mặc trong clip quảng cáo nhanh chóng được bán hết.

V (BTS) khiến fan thích thú với clip quảng cáo du lịch Thành viên nhóm BTS một lần nữa nhận được nhiều lời khen ngợi khi thể hiện vẻ dễ thương, năng động.

Ngày 12/9, kênh truyền thông Hàn tung ra đoạn quảng cáo kết hợp với nhóm nhạc nổi tiếng BTS. Chủ đề chính của video là quảng bá du lịch Seoul, Hàn Quốc.

Trong quảng cáo, V diện đồ khá trẻ trung, năng động. Anh mặc áo sơ mi trắng, bên ngoài khoác chiếc áo choàng dài kẻ caro đỏ - xanh. Dù xuất hiện không nhiều, thành viên BTS vẫn khiến mẫu áo choàng này cháy hàng.

Hầu hết người xem cho biết họ không thể tập trung vào các điểm đến được gợi ý khi dành nhiều sự quan tâm vào các thành viên. Đặc biệt, các items được sử dụng trong video đều được săn lùng.

Mẫu áo được V mặc trong đoạn quảng cáo đến từ thương hiệu Fear Of God. Ảnh: Koreaboo.

Theo đó, V vốn đang quảng bá những điểm chơi game. Anh chàng giới thiệu sản phẩm khi đang mặc thiết kếPlaid Flannel Robe đến từ nhà mốt Fear Of God.

Ngay khi video được tung ra, fan BTS đã lùng ra được mẫu áo này. Dù có mức giá không rẻ - hơn 1.000 USD, sản phẩm vẫn cháy hàng trên các trang thương mại điện tử.

Sau lần này, V (BTS) một lần nữa được gọi với nickname "thánh sold out". Đa phần items nam idol mặc đều rất thời thượng, có tính thời trang cao.

9X được fan phát hiện thường thích các sản phẩm đến từ nhà mốt Gucci, Chanel...

Thành viên BTS thường xuyên xuất hiện bên những items đắt đỏ đến từ nhà mốt nổi tiếng như Gucci, Chanel. Ảnh: Pinterest.

V sinh năm 1995, tên thật là Kim Tae Hyung. Được biết đến với tư cách là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng BTS, anh chàng nhận được nhiều lời khen ngợi với khả năng hát, nhảy ổn định.

Ngoài ra, 9X cũng thể hiện niềm yêu thích với máy ảnh film và những items mang phong cách vintage.

Cao Thảo