Nhớ người yêu cũ mỗi khi đông về dù đã có chồng

Gió lạnh bắt đầu về, trái tim em lại run rẩy khi nhớ người yêu cũ. Em cảm thấy bế tắc khi không biết làm thế nào để thoát khỏi tâm trạng này.

Em và chồng em bây giờ quen nhau sau khi được bạn bè và mọi người giới thiệu. Anh đẹp trai, cá tính, anh công tác xa nhà và sau này cũng vậy. Tuy ít gặp nhau nhưng anh thường xuyên nhắn tin, gọi điện hỏi han quan tâm em.

Trước đó, em cũng đang yêu một người, người đó nói yêu em và em cũng cảm nhận được tình cảm của anh ấy dành cho em. Nhưng anh ấy dường như khá bận với công việc hay một lí do nào đó mà ít hỏi han quan tâm, ít gọi điện cho em.

Những lúc như vậy em rất buồn và giận anh. Chúng em yêu nhau chưa được 1 năm nhưng trong lòng em tin anh ấy là con người thật thà và không lừa dối tình cảm của em.

Em cũng đã nhiều lần bất ngờ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi trong điện thoại của anh nhưng tuyệt nhiên không có một tin nhắn nào liên quan đến chuyện tình cảm với cô gái khác.

Tuy nhiên, khi anh ít quan tâm em thì chồng em bây giờ xuất hiện, anh mang đến cho em một cảm giác mới. Anh có những hành động làm em vui, anh có những lời hứa, những dự định cho tương lai của hai đứa làm em cảm thấy ở anh có một tình yêu với em, hơn nữa lại có sự tác động từ gia đình làm em quên mất mình cũng đang yêu người kia.

Để rồi sau một thời gian ngắn yêu nhau, anh ngỏ lời cầu hôn và em đã đồng ý. Em tưởng mình đã tìm được bến đỗ đúng cho cuộc đời mình. Nhưng thực sự, em vẫn nhớ người yêu cũ, nhất là những lúc sang mùa,em như thèm một hơi ấm.

Nhớ người yêu cũ mỗi khi đông về dù đã có chồng - Ảnh 1

Em không hiểu tại sao lại nhớ người yêu cũ trong khi đang có một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Ảnh minh họa: Vietnamnet.vn.

Cuộc sống gia đình em hiện nay rất yên ổn, chồng em là một người chu đáo, luôn nghĩ về vợ con và làm tất cả mọi thứ cho gia đình. Thế nên em không hiểu vì lý do gì mà em lại không quên được tình cũ. Quả thực trong đầu em rất lo sợ, nếu chẳng may chồng em phát hiện ra tâm trạng ngẩn ngơ này của em, anh ấy chắc sẽ thất vọng lắm.

Em cũng không hiểu chính mình nữa. Có ai ở trong tâm trạng này như em không? Hãy cho em một lời khuyên để quên tình cũ. Em không muốn một chút cảm xúc như thế lại ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, dẫu nó chỉ là cảm xúc dại khờ, đơn phương và mình em biết...