Nhớ lại thù cũ, rút dao đâm chết bạn tại bàn tiệc tất niên

Cuộc “võ mồm” kết thúc bằng việc Hoan đứng dậy rời tiệc nhậu ra ngoài lấy dao rồi quay vào xông thẳng đến chỗ Vĩnh và chém Vĩnh cho đến khi gục trên bàn tiệc.

Chiều ngày 26/1, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Hoan (33 tuổi, ngụ phường Tân Biên, TP.Biên Hòa) để điều tra làm rõ về hành vi giết người. Hoan đã ra tay với chính bạn nhậu của mình.

Nhớ lại thù cũ, rút dao đâm chết bạn tại bàn tiệc tất niên - Ảnh 1

Nhớ thù cũ ra tay đâm bạn tại tiệc nhậu tất niên (Hình minh họa)

Theo thông tin ban đầu, vào trưa 24/1 Hoan cùng bạn bè trong nhóm bốc vác chợ đầu mối ăn tiệc tất niên, trong nhóm ngồi nhậu hôm đó có anh Danh Vĩnh (23 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang).

Trong bữa tiệc nhậu thì mọi người có vui vẻ chuyện trò thì bất ngờ Hoan nhớ lại chuyện cũ trước đây Vĩnh đã từng thuê giang hồ chém mình nên đã lớn tiếng cự cãi qua lại với Vĩnh. Cuộc “võ mồm” kết thúc bằng việc Hoan đứng dậy rời tiệc nhậu ra ngoài, ai cũng nghĩ Hoan bỏ về nhà nhưng bất ngờ Hoan quay lại bà tiệc cầm dao trên tay xông thẳng đến chỗ Vĩnh và chém Vĩnh nhiều nhát rồi bỏ về.

Vĩnh nhanh chóng được bạn bè đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng. Còn Hoan biết tin Vĩnh chết nên đã đến cơ quan công an để đầu thú và khai nhận sự việc.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Vĩnh Thựu