Nhờ BoniMen kích thước tiền liệt tuyến phì đại của tôi đã về bình thường

'Vừa phải chăm sóc người vợ đã nằm liệt giường suốt 8 năm nay vì bệnh khớp lại phải chống chọi với bệnh phì đại tiền liệt tuyến, nhiều lúc bác nghĩ không biết liệu mình có còn trụ được nữa không? Cũng may ông trời không tiệt hết đường sống của ai cháu ạ, gặp được BoniMen bác sống rồi'.

BoniMen, bác Phượng hết khốn đốn vì chuyện đi tiểu

Vừa nói, bác Triệu Phi Phượng (75 tuổi, ở số 20 ngõ 139, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội) vừa đưa mắt nhìn bác gái nằm bất động trên giường rồi nhớ lại: “Lúc đó bác chỉ mong có sức khỏe để chăm sóc bác gái thôi nhưng bị phì đại tiền liệt tuyến mệt mỏi lắm cháu ạ. Ban ngày trung bình 1 tiếng bác đi tiểu một lần, còn ban đêm thì khoảng 3-4 lần vì thế bác không bao giờ dám đi ngủ sớm, toàn 11-12 giờ mới lên giường thôi. Lúc đầu dù đi tiểu nhiều nhưng vẫn còn bình thường, tiểu xong vào ngủ lại nhưng về sau mỗi lần đi tiểu còn bị nhức buốt khó chịu, tiểu rắt đứng rặn mãi được vài giọt thì bị ngắt, xong rồi lại rặn thì được vài giọt nữa. Có khi một lần đi tiểu mất tới dăm bảy phút, có lúc cả hai chục phút chứ không ít.”

Bác Triệu Phi Phượng

Vì dậy đi tiểu hoài nên bác Phượng bị mất ngủ trầm trọng, người mệt mỏi rã rời, sức khỏe yếu đi trông thấy. Nghe bác kể mà chúng tôi cũng phải giật mình: “Có đêm phải dậy đi vệ sinh nhiều quá, đứng lâu mà bác suýt bị té vì hoa mắt chóng mặt, chỉ sợ ngã ra đấy rồi tai biến thôi cháu ạ. Sau hôm đấy, bác đi khám, kích thước tiền liệt tuyến đã lên tới 43gr, bác sỹ bảo mổ đi, giờ mổ nội soi đơn giản lắm nhưng cháu bảo bẩy mươi mấy tuổi rồi, sức khỏe làm gì có nữa nên bác từ chối luôn. Bác nhờ bác sĩ kê đơn thuốc tây về uống cầm cự thôi”.

“Thế uống thuốc có đỡ không bác?” - chúng tôi lo lắng hỏi.

Bác gật đầu: “Có đỡ được cái tiểu buốt, tiểu rắt vì thấy bác sĩ bảo đó là do viêm đường tiết niệu dùng kháng sinh là hết nhưng kích thước tiền liệt tuyến lần nào đi khám cũng vẫn thế, lúc 43gr, lúc 44gr lúc 45gr, chẳng biết đâu mà lần. Tiểu nhiều lại thêm tiểu gấp có hôm đi vệ sinh còn chẳng kịp, đái cả ra quần.

“Thật là thảm họa, may là có BoniMen cứu giúp kịp thời chứ không chết sớm mất cháu ạ. Từ ngày sử dụng BoniMen bác đã không còn đi tiểu đêm nữa, tới bây giờ kích thước tiền liệt tuyến đã về bình thường rồi cháu ạ, không còn gì vui bằng”.

BoniMen - Hạnh phúc ngập tràn khi tiền liệt tuyến đã về bình thường

Kể lại mối nhân duyên với BoniMen, bác Phượng rất hào hứng: “Chuyện là trước đây bác có tham gia sinh hoạt người cao tuổi tại CLB Ba Đình. Lúc bị bệnh nặng phải nghỉ ở nhà mọi người trong CLB có tổ chức tới thăm hỏi. Trong đó có một ông cũng bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến, ông có chế độ khám cán bộ tại bệnh viện 108, được Ths.Bs Hoàng Khánh Toàn - trưởng khoa Đông y - giới thiệu dùng TPCN BoniMen của Canada. Bác sỹ bảo BoniMen vừa giúp giảm kích thước tiền liệt tuyến, vừa giúp giảm triệu chứng đi tiểu nhiều, tiểu bí do bệnh gây ra”.

Giọng Bác Phượng hứng khởi: “Tin tưởng nên bác mua ngay BoniMen về dùng, bác dùng BoniMen được khoảng 3-4 lọ thì số lần đi tiểu đêm đã giảm rõ chỉ còn 1-2 lần thôi. Được 10 lọ BoniMen thì tiểu đêm chấm dứt hẳn, bác ngủ ngon, ngủ sâu, ngủ một mạch từ tối đến sáng”.

“Thế còn kích thước tiền liệt tuyến thì sao ạ, có giảm được tí nào không bác?”

Chẳng vội vã trả lời câu hỏi của chúng tôi, bác lật mở cuốn sổ khám sức khỏe chìa cho chúng tôi cái Phiếu khám bệnh ở bệnh viện TW quân đội 108 ngày 27/06/2017, kết quả siêu âm kích thước tiền liệt tuyến chỉ còn có 26gr thôi: “Đó các cháu xem, còn gì mừng hơn thế chứ, từ ngày bị bệnh chưa bao giờ bác dám nghĩ có ngày lại vui vẻ được như thế này. Trước đây bác dùng BoniMen với liều 6 viên nhưng giờ bệnh đỡ, bác chỉ cần uống duy trì với liều 2 viên mỗi ngày để phòng ngừa bệnh tái phát thôi”.

BoniMen - Bí quyết độc đáo cho phì đại tiền liệt tuyến từ thảo dược của người Canada

Theo tìm hiểu, chúng tôi được biết: BoniMen là sản phẩm của Canada với thành phần độc đáo từ 100% thảo dược an toàn với sức khỏe của người bệnh như quả cọ lùn, vỏ anh đào Châu Phi, dầu hạt bí đỏ hay bồ công anh, lá buchu, nam việt quất… vừa giúp làm giảm triệu chứng, vừa giúp làm co nhỏ kích thước tiền liệt tuyến phì đại.

Tại khắp đất nước Việt Nam, hàng trăm ngàn bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến đã lựa chọn sử dụng BoniMen và đạt hiệu quả cao. Nhận được sự tín nhiệm của cả bệnh nhân lẫn giới chuyên môn nên năm 2017 BoniMen vinh dự được nhận danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Giải thưởng là niềm tin và động lực để BoniMen tiếp tục trên chặng đường vì sức khỏe người bệnh.

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) - 0243.766.2222 - 0984.464.844 (Giờ hành chính từ 8h-12h sáng, và 1h30 đến 6h30 phút chiều)

Zalo: 0931.084.084

Văn phòng tư vấn: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Lê Hương

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/nho-bonimen-kich-thuoc-tien-liet-tuyen-phi-dai-cua-toi-da-ve-binh-thuong-a408282.html